Tiin.vn trên Facebook

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/8 - 9/8: Tuổi Dần nhận được quà đặc biệt, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện bản thân

Tuần này, tuổi Dần sẽ nhận được nhiều món quà đặc biệt khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy kì vọng trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Tuần này tuổi Tý gặp được rất nhiều bạn mới và vòng tròn mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng. Một số người bạn sẽ mang lại cho tuổi Tý nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc. Lời khuyên cho tuổi Tý trong tuần này là đừng từ chối tham gia các hoạt động xã hội. Đây là cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn và hãy bình tĩnh đón chờ những điều sắp đến. Chuyện tình yêu của người cầm tinh con chuột trong tuần này khá ổn định, yên bình.

Tuổi Sửu

Sự trì hoãn và lười nhác đang ảnh hưởng lên cả bản thân tuổi Sửu và những người xung quanh. Ngay cả những vấn đề đơn giản nhất bạn cũng khó có thể hoàn thành sớm. Ngoài ra, tuổi Sửu có thể sẽ mắc một số lỗi nhỏ dẫn đến sai lệch trong hành động. Trong chuyện tình cảm, đừng đặt quá nhiều kì vọng và mong muốn lên người khác. Bên cạnh đó, bạn cần yêu thương và quan tâm hơn đến bản thân mình.

Tuổi Dần

Tuần này, tuổi Dần sẽ nhận được nhiều món quà đặc biệt khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy kì vọng trong cuộc sống. Người cầm tinh con hổ cũng sẽ nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên trong công việc, điều đó giúp bạn tự tin hơn vào bản thân và can đảm thử những điều mà trước đây bạn chưa từng làm. Tuần mới hứa hẹn sẽ là một tuần đầy những trải nghiệm đáng nhớ dành cho tuổi Dần. Trong chuyện tình cảm, hãy thường xuyên chia sẻ suy nghĩ của mình cho đối phương để giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người nhé!

Tuổi Mão

Đây sẽ là một tuần bình yên dành cho tuổi Mão. Không có quá nhiều sự kiện nổi bật diễn ra trong tuần và bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình hơn. Con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không muốn phải thay đổi điều gì. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mão độc thân dù có rất nhiều 'vệ tinh' xung quanh nhưng bạn vẫn chưa thực sự ưng một người nào. Về tài vận, tuần này tuổi Mão sẽ có cuộc đàm phán đầu tư với một đối tác lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm. Đây chính là cơ hội tốt cho bạn làm giàu đấy!

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/8 - 9/8: Tuổi Dần nhận được quà đặc biệt, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện bản thân 0

Tuổi Thìn

Mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của tuổi Thìn, vì thế cho dù có bất kì rắc rối nào phát sinh bạn cũng không hề bối rối hay sợ hãi. Với một số nhiệm vụ mà tuổi Thìn đang đảm nhận, bạn sẽ hoàn thành sớm và xuất sắc. Trong mắt đồng nghiệp và 'sếp', mức độ tin cậy của bạn đang tăng cao hơn. Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy dù có bận rộn đến mấy cũng vẫn dành thời gian để ở bên nhau và chia sẻ với nhau mọi điều. Tình yêu của bạn đang khiến nhiều người xung quanh phải ghen tị đấy.

Tuổi Tỵ

Tuần mới mở ra nhiều cơ hội cho tuổi Tỵ thể hiện khả năng của bản thân mình. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh nhờ sự tự tin, cá tính và quyết tâm của bản thân. Trong công việc, tuổi Tỵ sẽ có những biểu hiện xuất sắc khi hợp tác nhóm. Bạn đem lại nhiều ý tưởng tuyệt vời cho team và cũng giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Với những tuổi Tỵ đang yêu, mối quan hệ của bạn đang phát triển trên nền tảng bền vững, gắn bó.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong tuần mới gặp phải nhiều biến động. Hãy chú ý đến lời nói của mình kẻo điều đó khiến đối phương hiểu nhầm và chiến tranh lạnh có thể xảy ra. Đôi khi, tuổi Ngọ cũng nên học cách nhún nhường hơn trong một mối quan hệ. Khác với tình yêu, tuổi Ngọ tỏ ra khá chủ động trong công việc vào tuần này. Bạn sẵn sàng đảm nhiệm những vai trò lớn trong nhóm và giúp mọi người tìm ra giải pháp cho những vấn đề đang vướng mắc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong tuần này muốn ở lại trong vòng tròn an toàn của mình dù có rất nhiều cơ hội tốt mở ra cho bạn. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và nếu có những thay đổi bất ngờ sẽ khiến bạn hoảng loạn. Trong công việc, tuổi Mùi sẽ đối mặt với nhiều nhiệm vụ khó hơn, nhưng nhờ thế bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều thứ hơn. Nếu có thắc mắc, hãy chủ động hỏi người xung quanh nhé. Chuyện tình yêu của tuổi Mùi khá viên mãn trong tuần này, người ấy dành cho bạn rất nhiều sự ngọt ngào và chân thành nên bạn luôn thấy yên tâm và hạnh phúc.

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/8 - 9/8: Tuổi Dần nhận được quà đặc biệt, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện bản thân 1

Tuổi Thân

Tuần này, những kế hoạch của tuổi Thân cuối cùng cũng thu về được kết quả tốt đẹp. Con giáp này đã phải trải qua khá nhiều mệt mỏi, căng thẳng và đã đến lúc bạn được sống những ngày thảnh thơi, nhàn nhã. Trong công việc, nhờ biết sử dụng linh hoạt những kiến thức mà mình học được và áp dụng vào thực tế mà tuổi Thân giải quyết được hết những rắc rối phát sinh. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân ngày càng bền chặt và sâu sắc, hai bạn không tạo áp lực cho nhau mà ngược lại còn tiếp thêm động lực cho nhau tiến về phía trước.

Tuổi Dậu

Nhiều rắc rối phát sinh trong tuần mới này chủ yếu đều do chính tuổi Dậu gây ra. Vì thế, trước khi làm bất cứ việc gì, bạn cần xem xét đầy đủ hậu quả và lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Đừng hành động vội vã, nóng nảy để rồi lãnh chịu những hậu quả không mong muốn nhé. Trong tình yêu, một số tuổi Dậu tỏ ra cố chấp và không chịu buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong lòng. Điều này chỉ khiến mối quan hệ của bạn ngày càng rạn nứt lớn hơn mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tuất có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Nhờ thế mà con giáp này có thể suy nghĩ về mọi thứ một cách cẩn thận hơn và tìm được hướng đi khiến cuộc sống khác biệt, ý nghĩa hơn. Trong công việc, bất cứ nhiệm vụ nào bạn cũng đều hoàn thành sớm trước thời hạn được giao. Bên cạnh đó, tuần mới này sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị trong tình yêu, một người đặc biệt có thể sẽ xuất hiện 'bất thình lình' và khiến bạn choáng ngợp với 'trò đùa của số phận' đấy.

Tuổi Hợi

Nhờ những phán đoán sắc sảo của mình, tuổi Hợi sẽ nắm bắt được rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong tuần mới này. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt trước mặt người khác và công việc của bạn sẽ có nhiều cải thiện rõ rệt. Với một số nhiệm vụ khó khăn và phức tạp, tuổi Hợi bình tĩnh và kiên nhẫn hoàn thành mà không cần nhờ cậy đến ai. Trong chuyện tình cảm, dù có xảy ra căng thẳng hay mâu thuẫn, nếu sai bạn sẽ chủ động thừa nhận lỗi lầm của mình. Qua đó, tình yêu của tuổi Hợi ngày càng bền chặt, gắn bó.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin