Tiin.vn trên Facebook

Bạn đã biết về 'siêu phẩm kết hợp' của Sơn Tùng M-TP và… Ariana Grande?

Một sự kết hợp đầy bất ngờ và thú vị giữa Sơn Tùng M-TP và Ariana Grande.

Mới đây, cộng đồng mạng đang rần rần truyền tay nhau một đoạn clip về màn 'hợp tác bí mật' của Ariana Grande và Sơn Tùng M-TP, người hâm mộ của cả hai ngôi sao này đã rất hào hứng vì sự hợp tác thú vị này. Rốt cuộc Ariana Grande và Sơn Tùng M-TP đã bắt tay nhau trong sản phẩm nào mà không ai hay biết vậy?

Ariana Grande và Sơn Tùng M-TP bất ngờ kết hợp trong sản phẩm mới?

Ariana Grande và Sơn Tùng M-TP bất ngờ kết hợp trong sản phẩm mới?

Thật ra thì đây chỉ là một đoạn clip mashup hai ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng và Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored từ Ariana Grande được tạo nên từ bàn tay thần thánh của cộng đồng mạng. Nhưng không phải vì vậy mà 'sản phẩm' này không chất lượng nhé, cũng rất gì và này nọ đấy.

Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored - Ariana Grande.

Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored - Ariana Grande.

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng ft Snoop Dogg.

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng ft Snoop Dogg.

Đoạn mashup hơn 30 giây được lấy từ phần điệp khúc trong hai bài hát của Ariana và Sơn Tùng, không biết do tình cờ như thế nào mà khi lồng ghép hai bản hit này vào với nhau đã tạo nên một tổng thể vô cùng hợp lý và hay ho. Vốn dĩ Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored của Ariana Grande là một ca khúc R&B và có bản phối không hề liên quan gì tới Hãy trao cho anh sôi động, đậm chất la-tinh.

Nhưng khi cả hai ca khúc này hòa lại làm một chắc chắn sẽ khiến người nghe cảm thấy thật sự quá là… bắt tai. Khi Sơn Tùng vừa dứt lời hát của mình thì cũng là lúc giọng hát tuyệt vời của Ariana Grande cất lên, nếu như ai lần đầu tiên nghe bản mashup này mà chưa biết về bản gốc, có lẽ sẽ nghĩ rằng đây thật sự là một sản phẩm kết hợp của cả hai.

Clip: Mashup Hãy trao cho anh (Sơn Tùng M-TP) và Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored (Ariana Grande)

Nếu Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đang là bản siêu hit của Vpop ở thời điểm hiện tại với hàng loạt thành tích khủng trong và ngoài nước thì Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored của Ariana Grande cũng là một ca khúc từng làm mưa làm gió trên các BXH của thế giới. Việc hai ca khúc này kết hợp với nhau tưởng chừng là một việc không ai nghĩ tới, nhưng nhờ sự sáng tạo vô biên của cộng đồng mạng đã tạo nên một sản phẩm thú vị như thế này.

Hy vọng trong tương lai , sau Snoop Dogg, Sơn Tùng M-TP sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều ngôi sao quốc tế khác nữa. Nếu là Ariana Grande thì chắc chắn sẽ tuyệt vời không thể tả đúng không nào?

Ariana Grande mà kết hợp với Sơn Tùng thật thì chắc sẽ hot phải biết nhỉ?

Ariana Grande mà kết hợp với Sơn Tùng thật thì chắc sẽ hot phải biết nhỉ?

===> Xem thêm: Siêu phẩm kết hợp của bộ ba Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey: Hé lộ hình ảnh đầu tiên

Góp ý cho Tiin