Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được fan yêu cầu ra nhạc ballad 'lụi tim', Noo Phước Thịnh tuyên bố: 'Đừng mong tôi chiều các bạn'

Vì sao Noo Phước Thịnh lại phản ứng 'gắt' thế kia?

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao khi có động thái lạ trên mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ đã bất ngờ xóa bỏ toàn bộ ảnh đại diện, ảnh bìa trang Facebook cá nhân mà không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, một manh mối khá thú vị chính là Noo Phước Thịnh đã đăng tải một dòng caption đầy ẩn ý: 'Một giấc ngủ thật dài. Cũng đến lúc thức dậy rồi nhỉ?'.

Noo Phước Thịnh xóa toàn bộ ảnh bìa, ảnh đại diện.

Noo Phước Thịnh xóa toàn bộ ảnh bìa, ảnh đại diện.

Và dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Và dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Chính điều này đã khiến người hâm mộ cho rằng, Noo Phước Thịnh đang ngầm thông báo cho sự trở lại của mình trên đường đua âm nhạc Vpop. Rất nhiều bình luận thể hiện sự trông đợi dành cho màn tái xuất của Noo Phước Thịnh vì đã rất lâu rồi, nam ca sĩ gần như biệt tăm biệt tích không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào.

Được fan yêu cầu ra nhạc ballad 'lụi tim', Noo Phước Thịnh tuyên bố: 'Đừng mong tôi chiều các bạn' 2

Thế nhưng, đáng chú ý nhất chính là việc Noo Phước Thịnh được khán giả yêu cầu ra mắt một bản ballad 'lụi tim'. Đáp lại điều này, Noo Phước Thịnh bất ngờ tuyên bố: 'Tôi sẽ hát rap, đừng mong tôi chiều các bạn'. Phải chăng sau hàng loạt những bản ballad não nề hay EDM 'giật đùng đùng', Noo Phước Thịnh đã cảm thấy chán nản và muốn chuyển sang thể loại âm nhạc mới là rap?

Được fan yêu cầu ra nhạc ballad 'lụi tim', Noo Phước Thịnh tuyên bố: 'Đừng mong tôi chiều các bạn' 3

Thời gian vừa qua, Noo Phước Thịnh gần như rất hiếm khi chia sẻ các hoạt động trên mạng xã hội. Thế nên việc nam ca sĩ úp mở về việc trở lại càng khiến cho người hâm mộ không thể ngồi yên. Giữa lúc thị trường Vpop đang vô cùng nhộn nhịp, nếu như Noo Phước Thịnh thật sự sắp comeback chắc chắn sẽ khiến cho không khí càng trở nên náo nhiệt.

Góp ý cho Tiin