Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Kpop 'nóng mặt' khi Zero 9 dám đưa cả… G-Dragon (BigBang) vào MV mới

Zero 9 vừa chính thức cho lên sóng sản phẩm trở lại của mình.

Sau hai MV gây dậy sóng cộng đồng mạng là PomPinocchio, nhóm nhạc nam Zero 9 của ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã chọn WHY sáng tác bởi Hoàng Tôn - là dự án lớn nhất trong năm nay của nhóm. Đông đảo nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt MV WHY gồm: Sara Lưu, Phương Anh Idol, Trương Thảo Nhi, Tino, nhóm Usagi, … cùng hơn 100 fan hâm mộ đã có mặt để chúc mừng Zero 9 ra mắt dự án thành công.

MV WHY

Fan Kpop 'nóng mặt' khi Zero 9 dám đưa cả… G-Dragon (BigBang) vào MV mới 0

MV WHY được dự định ra mắt vào tháng 6 sau thành công lớn của MV Pinocchio. Thế nhưng quá trình thực hiện bị nhiều sự cố dẫn đến sự chậm trễ, cho đến thời điểm hiện tại mới trình làng được.

Fan Kpop 'nóng mặt' khi Zero 9 dám đưa cả… G-Dragon (BigBang) vào MV mới 1

“Ông bầu” Tăng Nhật Tuệ cũng cho biết WHY là một sản phẩm mà ekip đầu tư với chi phí “khủng”.

Trong MV WHY, các thành viên hóa thân thành các nhân vật đồ chơi tinh quái được sở hữu bởi một cô chủ xinh đẹp có sở thích Cosplay. Khán giả đã rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh Chi Pu trong MV Đóa hoa hồng, Bích Phương trong MV Bùa yêu hay Min trong MV Em mới là người yêu anh cũng xuất hiện trong MV như một cách để Zero 9 gợi nhớ lại 'tháng 5 rực rỡ' của showbiz Việt.

Fan Kpop 'nóng mặt' khi Zero 9 dám đưa cả… G-Dragon (BigBang) vào MV mới 2

Đặc biệt, thành viên JBin trong nhóm cũng gây sốc không kém khi có hình tượng Pinocchio đồ chơi lấy cảm hứng từ hình mẫu của G-Dragon.

Fan Kpop 'nóng mặt' khi Zero 9 dám đưa cả… G-Dragon (BigBang) vào MV mới 3

Được biết sau khi ra mắt dự án này, nhóm sẽ bắt đầu quá trình tập luyện chuẩn bị cho Mini Concert đầu tiên. Bên cạnh đó là một MV mới, một quyển sách tự truyện đặc biệt và xuất hiện trong dự án phim điện ảnh âm nhạc dành cho khán giả trẻ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi