Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'replay mỏi tay' clip dance cover 'Gee' (SNSD), 'Cheer Up' (Twice) đáng yêu hết cỡ của HyunA và Dawn

Những động tác cover dễ thương của HyunA và Dawn đã khiến fan vô cùng thích thú.

Vừa qua, sự trở lại của couple HyunA và Dawn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Cô nàng HyunA comeback với ca khúc Flower Shower, trong khi đó anh chàng Dawn ra mắt solo với Money. Để quảng bá sản phẩm mới, bên cạnh tham gia các show âm nhạc, cả hai đã cùng xuất hiện trên chương trình Knowing Brothers với những chia sẻ thú vị. Và phần dance của HyunA và Dawn trong Knowing Brothers đang nhận được những phản hồi tích cực.

Phần dance của HyunA và Dawn trong Knowing Brothers nhận nhiều phản ứng tốt.

Phần dance của HyunA và Dawn trong Knowing Brothers nhận nhiều phản ứng tốt.

Theo đó, người hâm mộ đang chia sẻ liên tục phần dance của HyunA và Dawn trong Knowing Brothers. Anh chàng Dawn đã có một tiết mục solo nhỏ thể hiện kĩ năng nhảy của mình. Những động tác popping mạnh mẽ, dứt khoát đã giúp cho Dawn để lại ấn tượng tốt. Với màn trình diễn ấy, Dawn cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ phía các MC.

Dawn khoe kĩ năng poping.

Dawn khoe kĩ năng poping.

 

Clip: Dawn nhảy popping.

Bên cạnh đó, trong một trò chơi, kĩ năng nhảy của cặp đôi lại được thể hiện lần nữa, đặc biệt là ở HyunA. Trong phần thi đoán bài hát đó họ đã thể hiện những động tác cover dễ thương về các bài hát của nhóm nhạc nữ là Gee của SNSD và Cheer Up của Twice. Trong khi cô nàng HyunA thực hiện cực kì dễ dàng thì anh chàng Dawn có chút 'lơ ngơ' phụ họa nhưng lại rất đáng yêu. Không chỉ vậy, cả hai cũng đã mang đến phần trình diễn hai ca khúc mới của mình. Chính vì những chi tiết ấy mà phần dance của HyunA và Dawn trong Knowing Brothers đã khiến fan vô cùng thích thú.

HyunA và Dawn trên chương trình.

HyunA và Dawn trên chương trình.

 

 

HyunA và Dawn thực hiện động tác GeeCheer Up.

 

Clip:  HyunA cùng Flower Shower.

 

Clip: Màn trình diễn Money của Dawn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những màn trình diễn này của HyunA và Dawn trong chương trình Knowing Brothers?

Góp ý cho Tiin