Tiin.vn trên Facebook

Giờ đây đến Justin Bieber cũng gọi BTS là 'các chàng trai của tôi' và chúc mừng cho thành công vang dội

Còn gì tuyệt vời hơn là sự công nhận mà ủng hộ từ ngôi sao hàng đầu thế giới như Justin Bieber?

Thành công toàn cầu của bộ đôi sản phẩm MV ON và album Map Of The Soul: 7 vừa ra mắt cách đây ít ngày đã khiến cho người yêu nhạc, giới chuyên môn trên thế giới ngã mũ thán phục 7 chàng trai nhà Big Hit. Từ nước Mỹ xa xôi cách nửa vòng trái đất, cũng có một chàng trai vàng trong làng âm nhạc bày tỏ sự mến mộ đối với BTS, đó chính là Justin Bieber - sao nam số 1 thế giới hiện tại.

Justin Bieber gọi BTS là 'các chàng trai của tôi'.

Justin Bieber gọi BTS là 'các chàng trai của tôi'.

Anh chàng vừa thả ngay một dòng tweet ngắn gọn súc tích gọi BTS là 'các chàng trai của tôi' và nhận xét rằng họ đang 'càn quét' tất cả. Không đề cập cụ thể đến lý do vì sao lại có đoạn tweet trên nhưng nếu là vào thời điểm này thì chắc hẳn, đó là vì Justin Bieber đang phát cuồng vì màn comeback của BTS.

Các chàng trai của tôi BTS đang càn quét đây này. Chúc mừng các cậu.

Các chàng trai của tôi BTS đang càn quét đây này. Chúc mừng các cậu.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên giữa Justin Bieber và BTS có sự tương tác với nhau như thế này. Hồi tháng 9 năm ngoái, Justin Bieber từng tweet chúc mừng sinh nhật cậu út Jungkook. Gần đây, Jungkook cũng đáp lễ bằng sự ủng hộ cho MV Yummy - lead single album mới của giọng ca Love Yourself. 

Justin Bieber bất ngờ chúc mừng sinh nhật Jungkook trên trang cá nhân vào ngày 1/9/2019.

Justin Bieber bất ngờ chúc mừng sinh nhật Jungkook trên trang cá nhân vào ngày 1/9/2019.

Điểm sơ về thành tích 24 giờ đầu ra mắt của bộ đôi sản phẩm này từ BTS. Ở mảng Youtube, chỉ sau 24h đầu phát hành, số lượt xem của MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima được ghi nhận với con số là hơn 44 triệu lượt xem. MV cũng đã nằm trong top trending của 87 quốc gia khắp nơi trên thế giới.

Riêng về thành tích album vật lý, Map Of The Soul: 7 đã không ngừng đạt được những thành tích mới với lượng doanh thu ấn tượng. Album mới của nhóm đã bán được 2,653,050 bản trên Hanteo trong ngày đầu (4 tiếng). Với điều này, nhóm BTS trở thành nghệ sĩ sở hữu album bán chạy nhất trong lịch sử Hanteo chỉ trong 3 tiếng.

Góp ý cho Tiin