Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Lâm từng là đàn em dưới trướng HKT, thậm chí phải giả gái mua vui

Hoài Lâm từng là đàn em dưới trướng nhóm nhạc HKT khi chưa nổi tiếng và chưa gặp Hoài Linh.

Câu chuyện Hoài Lâm ly hôn với Bảo Ngọc vẫn đang phá đảo mạng xã hội với hàng loạt thông tin bên lề rối rắm. Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã ở bên nhau được 9 năm, có 2 mặt con nhưng vẫn quyết định chia tay.

Cùng thời điểm này, những tin tức về quá khứ của Hoài Lâm cũng được đào bới. Vào năm 2014, sau khi giành được chức Quán quân Gương mặt thân quen và nổi đình nổi đám với danh xưng con nuôi Hoài Linh, Hoài Lâm đã kể về quá khứ khó khăn, chật vật của mình.

Hoài Lâm là Quán quân của Gương mặt thân quen.

Hoài Lâm là Quán quân của Gương mặt thân quen.

Hoài Lâm kể anh từng đầu quân vào chung công ty với nhóm nhạc HKT. Lúc này, Hoài Lâm lấy nghệ danh là Tuấn Khang. Hoài Lâm chia sẻ: 'Lâm thích hát và đam mê ca hát từ nhỏ xíu. Thấy các anh chị đi diễn, Lâm cũng muốn được như vậy. Khi gặp chú Hải - bầu show của nhóm HKT, Lâm cũng thích nên đi theo. Vì mê cải lương nên hát vài câu vọng cổ, không ngờ đưa lên mạng thì nhiều người thích. Lúc đó có người nói, nếu muốn hát dòng nhạc dân ca thì tìm gặp chú Hoài Linh'.

'Lúc đó, gia đình rất thần tượng chú nên cha mẹ đã dẫn Lâm đi tìm chú Linh, sau mấy lần tìm cũng gặp được. Ban đầu gặp, chú không có thiện cảm với Lâm, bởi vì lúc đó tóc xanh, vàng đỏ tùm lum. Nhưng khi nghe Lâm hát thì chú nghĩ Lâm có tố chất của dòng nhạc dân ca quê hương nên mới nhận làm con nuôi, và từ đó, bố đã dạy cho Lâm những căn bản, bài bản hơn và hướng Lâm đi theo dòng nhạc quê hương trữ tình. Hoài Lâm nghĩ nếu không gặp được bố thì sẽ không có Lâm của ngày hôm nay đâu'.

Hoài Lâm thời chưa nổi tiếng.

Hoài Lâm thời chưa nổi tiếng.

Hoài Lâm cũng kể thêm, lúc còn ở chung công ty với HKT, anh đã gặp khá nhiều trở ngại. Vì lúc này chưa nổi tiếng nên Hoài Lâm phải giả gái, phải đóng những vai phụ, các vai mua vui cho người khác. Dù thời điểm này, xét về tài năng ca hát, diễn xuất, nhảy múa thì Hoài Lâm không thua ai cả.

Nhóm HKT.

Nhóm HKT.

'Khoảng thời gian đó rất ngắn thôi, Lâm có đi quay với chú Bảo Chung, thời gian đó lâu lắm rồi nhưng cũng có những kỷ niệm chung với chú, chú đã chỉ dạy Lâm nhiều thứ. Hồi đó đi quay cũng xa lắm, rồi cả quay ở Vũng Tàu nữa khoảng 2,3 ngày. Lúc đó mình tham gia cũng không nghĩ gì nhiều và thực ra cũng thiếu người, mình vào làm chơi chơi vậy thôi, cũng không biết gì hết, tại vì ai kêu gì mình làm đó thôi. Đó là một trong những kỷ niệm rất nhỏ thôi với chú Hải - bầu show HKT' - Hoài Lâm nói thêm.

Sau khi rời công ty cũ, Hoài Lâm tham gia chương trình Gương mặt thân quen rồi giành chức Quán quân. Những tưởng anh chàng sẽ vụt sáng thành ngôi sao đình đám nhưng tiếc thay, vì nhiều lý do cá nhân mà Hoài Lâm dần sa lầy vào mớ lùm xùm đời tư do chính mình tạo ra.

Góp ý cho Tiin