MAMA 2020 dính nghi án 'trọng nam khinh nữ', chuyện gì vậy?

Tiếp tục một lùm xùm xảy ra xoay quanh lễ trao giải MAMA 2020.

01/12/2020 17:27

Mới đây, cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng khi đội hình các nghệ sĩ trình diễn hiện tại của MAMA 2020 có tới 13 nhóm nhạc nam nhưng chỉ vỏn vẹn 5 nhóm nhạc nữ. Qua đó, họ đã công khai thể hiện sự thất vọng của kho nhà đài Mnet mời rất ít nhóm nhạc nữ trong khi năm nay, có rất nhiều nghệ sĩ đóng góp lớn cho nền âm nhạc Hàn Quốc.

MAMA 2020 dính nghi án 'trọng nam khinh nữ', chuyện gì vậy? 0

Ngoài BlackPink - nhóm nhạc dường như chắc chắn sẽ không tham gia, đến thời điểm hiện tại, loạt nhóm nhạc xuất hiện những năm trước như Red Velvet, ITZY, G-Friend, EverglowLoona đều không được xuất hiện trong dàn khách mới của MAMA 2020. Hiện tại chưa rõ liệu các nghệ sĩ có được mời hay không, nhưng cư dân mạng vẫn thể hiện bày tỏ sự thất vọng với lễ trao giải của đài Mnet.

BlackPink.

BlackPink.

'Có thể mời thêm nhiều nhóm hơn không? Đây là những nhóm nhạc cuối cùng? Rốt cuộc, BlackPink vẫn không tham dự', 'Tôi muốn xem sân khấu của BlackPink', 'Chà, tất cả các nhóm nhạc nam nổi tiếng sẽ tham dự MAMA năm nay, nhưng nhóm nữ thì quá ít', 'G-Friend sẽ vắng mặt ư? Thật quá bất ngờ?', 'Có nhiều nhóm không được mời'.

Red Velvet.

Red Velvet.

G-Friend.

G-Friend.

MAMA 2020 sẽ được phát sóng vào ngày 6/12 tới.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều