Ngô Kiến Huy 'rủ rê' Ali Hoàng Dương song ca, công bố luôn tên bài hát nghe thôi đã thấy... mệt

Liệu sẽ có một màn song ca 'bá đạo' đến từ Ngô Kiến Huy và Ali Hoàng Dương?

23/08/2020 19:32

Vừa qua, Ali Hoàng Dương đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Đường em đi anh sẽ đi ngược lại. Sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận về nhiều phản hồi từ khán giả cũng như đồng nghiệp trong nghề. Mới đây, Ngô Kiến Huy cũng bày tỏ sự yêu thích dành cho MV mới của Ali Hoàng Dương với dòng caption: 'Đường em đi anh sẽ đi ngược lại. A thật ngang ngược Ali Hoàng Dương. Song Dương chưa ra bài song ca'.

Ngô Kiến Huy 'rủ rê' Ali Hoàng Dương song ca, công bố luôn tên bài hát nghe thôi đã thấy... mệt 0

Có thể thấy được rằng, dù đang ủng hộ sản phẩm của Ali Hoàng Dương, thế nhưng Ngô Kiến Huy vẫn tranh thủ rủ rê đồng nghiệp song ca với mình. Vì tên thật của Ngô Kiến Huy là Lê Thành Dương, cùng chữ 'Dương' với Ali Hoàng Dương nên nam ca sĩ đã nghĩ ra tên bài mới vô cùng bá đạo: 'Song Dương đi song song'.

Ngô Kiến Huy 'rủ rê' Ali Hoàng Dương song ca, công bố luôn tên bài hát nghe thôi đã thấy... mệt 1

Ali Hoàng Dương và Ngô Kiến Huy được biết đến là những người bạn thân của nhau khi tham gia khá nhiều các gameshow truyền hình. Tuy nhiên, 2 chàng trai này vẫn chưa một lần hợp tác cùng nhau trong âm nhạc. Chính điều này đã khiến khán giả kỳ vọng vào bản song ca mà Ngô Kiến Huy nhắc đến dù nghe có hơi... viễn vông.

Ngô Kiến Huy 'rủ rê' Ali Hoàng Dương song ca, công bố luôn tên bài hát nghe thôi đã thấy... mệt 2

Ngô Kiến Huy 'rủ rê' Ali Hoàng Dương song ca, công bố luôn tên bài hát nghe thôi đã thấy... mệt 3

Thời gian gần đây, Vpop hiếm khi xuất hiện những sản phẩm song ca đến từ các ca sĩ nam. Nếu như Ali Hoàng Dương và Ngô Kiến Huy thật sự nghĩ đến một dự án kết hợp chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú vì 2 anh chàng đều sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát ngọt ngào.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều