Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Taeyeon lần đầu chia sẻ về sự ràng buộc và thiếu tự do trong thời gian hoạt động với SNSD

SNSD

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành trong show âm nhạc Begin Again mùa 3.

Như vậy, sau bao nhiêu ngày để người hâm mộ chờ đợi, tập đầu tiên của show âm nhạc Begin Again 3 đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của 'Queen Vocal' - Taeyeon. Ngoài việc mang đến không gian âm nhạc vô cùng tuyệt vời và đong đầy cảm xúc, Taeyeon đã có một vài phút trải lòng về cuộc sống và sự nghiệp. Đặc biệt không thể không nhắc đến 'mái nhà' SNSD, nơi đã nuôi dưỡng Taeyeon trở thành một ca sĩ thực lực và thành công như hiện tại. Bên cạnh đó, Taeyeon cũng lần đầu chia sẻ về những ràng buộc cũng như không được tự do trong quá trình hoạt động với SNSD.

Begin Again mùa 3 chính thức lên sóng với sự góp mặt của Queen Vocal - Taeyeon.

Begin Again mùa 3 chính thức lên sóng với sự góp mặt của Queen Vocal - Taeyeon.

Nữ ca sĩ trầm tư cho biết: 'Khi còn hoạt động với SNSD, tôi thật sự cảm thấy có những điều gì đó đang ả sức ràng buộc tôi. Thật lòng, âm nhạc mà mọi người nhìn thấy và lắng nghe từ SNSD, tôi không thể tạo ra chúng. Nếu có đi chăng nữa, nó cũng chỉ là những kế hoạch đã được người khác bày biện ra sẵn và tôi chỉ việc thực hiện theo. Khi tôi debut solo vào năm 2015, lúc đó tôi mới được là chính mình và tự do theo đuổi âm nhạc của mình'.

Có thể hiểu, sự ràng buộc và không tự do mà Taeyeon nhắc tới ở đây chính là những khía cạnh về âm nhạc. Mặc dù đạt được những thành tựu to lớn khi hoạt động với SNSD, nhưng Taeyeon vẫn mong muốn một ngày nào đó được tự do bay nhảy trong thế giới riêng của mình. Không riêng gì Taeyeon, đây là một mục tiêu mà bất kỳ người ca sĩ nào cũng mong muốn, không ai lại cứ mải mê chạy trên một con đường được người khác vẽ ra sẵn nhưng không biết phía trước là điều gì đang chờ đón.

Taeyeon cảm thấy có những sự ràng buộc vfa không được tự do trong âm nhạc khi hoạt động với SNSD.

Taeyeon cảm thấy có những sự ràng buộc vfa không được tự do trong âm nhạc khi hoạt động với SNSD.

Cũng không cần bàn cãi quá nhiều về sự nghiệp solo của Taeyeon, vì có ngồi kể ra cũng không biết khi nào mới kể hết. Taeyeon của hiện tại đã là một nữ ca sĩ 'đàn chị' được yêu mến và thần tượng không chỉ bởi khán giả mà còn nhiều đồng nghiệp trong giới. Nhan sắc xinh đẹp, âm nhạc văn minh cùng giọng hát thần sầu đã là một combo quá hoàn hảo để Taeyeon trở thành tượng đài trong lòng người yêu nhạc Kpop.

Taeyeon của hiện tại là một nữ ca sĩ xinh đẹp, chín chắn và thành công.

Taeyeon của hiện tại là một nữ ca sĩ xinh đẹp, chín chắn và thành công.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Góp ý cho Tiin