Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên hội đồng Grammy khen ngợi BlackPink: 'Như thể tôi đang được chứng kiến Spice Girls biểu diễn vậy'

BlackPink đang dần nhận được sự chú ý từ các chuyên gia âm nhạc trên thế giới.

Ngày 22/9, cộng đồng fan BlackPink vô cùng tự hào khi Billboard dự đoán nhóm sẽ nhận được đề cử Grammy 2020 ở hạng mục Best New Artist. Mấy ngày sau, Blinks càng phấn khích hơn khi biết tin girlgroup nhà YG đã nộp hồ sơ đề cử lên giải thưởng âm nhạc danh giá này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Phil Quartararo - hiện thành viên hội đồng Grammy, cũng đã dành những lời 'có cánh' khi nhắc đến BlackPink.

Thành viên hội đồng Grammy khen ngợi BlackPink: 'Như thể tôi đang được chứng kiến Spice Girls biểu diễn vậy' 0

Thành viên hội đồng Grammy khen ngợi BlackPink: 'Như thể tôi đang được chứng kiến Spice Girls biểu diễn vậy' 1

Cụ thể, Phil Quartararo chia sẻ: 'Tôi cực kì ấn tượng bởi màn trình diễn của BlackPink tại lễ hội âm nhạc Coachella. Cứ như thể tôi đang được chứng kiến Spice Girls biểu diễn ở những năm 90 vậy, từ giờ tôi sẽ để mắt đến các cô gái này. Nhóm có tiềm năng rất lớn để thành công bởi âm nhạc của họ mang tính chất tươi vui, sôi động và không khó để mọi người cùng hát, hưởng ứng theo. Chúng ta cần xây dựng một cầu nối để BlackPink có thể mở rộng, phát triển hơn trong thị trường âm nhạc.'

Whistle

Màn trình diễn của BlackPink tại Coachella tháng 4/2019 đã gây tiếng vang lớn ở xứ sở Cờ Hoa và nhóm cũng là nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong sự kiện năm nay.

BlackPink cũng lập nên lịch sử mới cho Kpop khi là idol group đầu tiên được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.

BlackPink cũng lập nên lịch sử mới cho Kpop khi là idol group đầu tiên được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.

Ngoài việc là thành viên hội đồng Grammy, Phil Quartararo hiện cũng đang giữ chức chủ tịch trang stream nhạc và lễ hội LivexLive, Loton Corp, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Guevara Ltd. Ông cũng từng là giám đốc điều hành âm nhạc của các công ty Virgin Records, Warner Bros. Records và EMI, từng làm việc với các nghệ sĩ danh tiếng như Linkin Park, Josh Groban, Spice Girls.

Nhận được lời khen ngợi và sự chú ý của một người có uy tín trong ngành công nghiệp âm nhạc nước Mỹ như một dấu hiệu tốt về việc BlackPink đã phần nào được công nhận ở thị trường tiềm năng này.

Giúp Tiin sửa lỗi