Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tròn một năm: Người hâm mộ chưa hết ám ảnh với câu chuyện Sulli truyền tải trong 'Goblin'

Cô mượn âm nhạc và những khung hình để nói ra tâm sự được ẩn giấu trong lòng.

Goblin - Sulli

Hôm nay (29/6), cộng đồng Kpop fan nói chung và người hâm mộ của Sulli nói riêng đồng loạt được gợi nhắc bởi Goblin - sản phẩm âm nhạc debut solo của nữ ca sĩ yểu mệnh. Đúng 365 ngày trước, MV chính thức được lên sóng, gây sự chú ý ít nhiều.

Bản nhạc bắt tai cộng thêm chất giọng độc lạ của Sulli đặc biệt hợp với giai điệu ca khúc. Giọng hát kết hợp cùng những lời thủ thỉ tạo nên đặc trưng riêng của bài hát.

Cô gái nhỏ luôn tỏ ra lạc quan vui vẻ để mang sự vui tươi cho mọi người xung quanh

Cô gái nhỏ luôn tỏ ra lạc quan vui vẻ để mang sự vui tươi cho mọi người xung quanh

Tại thời điểm sản phẩm ra mắt, Sulli đã truyền tải nhiều ẩn ý qua từng khung hình. Mở màn là quá trình thụ động rơi vào sự trầm cảm và khép kín nội tâm với hình ảnh Sulli trên chiếc xe kéo đỏ được kéo vào ngôi nhà. Trong ngôi nhà đó, cô làm bạn với chính bản thân, đồng thời phải phải chịu đựng những sự chỉ trích, quay lưng, người ta chỉ quan tâm cô một cách qua loa hời hợt. Không ai thực sự lắng nghe cô bé dù họ có vẻ đang quan tâm, ngay cả khi Sulli bộc phát cảm xúc hay kể cả khi buông xuôi không quan tâm đến thế sự, mọi rắc rối và những lời công kích vẫn chủ động tìm tới cô bé.

Tròn một năm: Người hâm mộ chưa hết ám ảnh với câu chuyện Sulli truyền tải trong 'Goblin' 1

Tròn một năm: Người hâm mộ chưa hết ám ảnh với câu chuyện Sulli truyền tải trong 'Goblin' 2

Dù đây không phải sản phẩm bùng nổ về doanh số hay lượt view sau khi công bố, tuy nhiên Goblin vẫn là một sản phẩm mang nhiều cảm xúc và sự bồi hồi cho khán giả mỗi lần nhìn lại, nhắc họ nhớ đến nữ ca sĩ nhỏ bé và những điều cô đã phải kiên cường chịu đựng suốt thời gian dài trong quá khứ.

Giúp Tiin sửa lỗi