Tiin.vn trên Facebook

Với hành động này, phải chăng Ngọc Trinh cũng đang mê mẩn Lona (King of Rap 2020)?

Dường như giọng hát của Lona đã chinh phục được Ngọc Trinh mất rồi.

Lona (Á hậu Kiều Loan) có lẽ là một trong những thí sinh đặc biệt nhất chương trình King of Rap 2020. Bởi xuất phát điểm của cô nàng này là một người đẹp với các giải thưởng lớn nhỏ tại nhiều đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Mặc dù chỉ mới trải qua vài vòng thi, nhưng Lona ít nhiều đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả theo dõi chương trình.

Với hành động này, phải chăng Ngọc Trinh cũng đang mê mẩn Lona (King of Rap 2020)? 0

Mới đây, khán giả đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra dường như Ngọc Trinh cũng là một người yêu thích Lona. Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại hình ảnh tại sân bay mới đây, Ngọc Trinh đã sử dụng bản audio Cheap Thrills của Lona để làm nhạc nền. Thay vì chọn phiên bản gốc của giọng ca nổi tiếng thế giới Sia, Ngọc Trinh lại quyết định sử dụng version của Lona từng ra mắt cách đây không lâu.

 

Lona trong sân khấu Cheap Thrills từng khiến khán giả hết lời khen ngợi.

Lona trong sân khấu Cheap Thrills từng khiến khán giả hết lời khen ngợi.

Chính điều này đã khiến không ít khán giả cho rằng Ngọc Trinh cũng cảm thấy yêu mến giọng hát của Lona. Bởi ai cũng biết bên cạnh khả năng rap đã thể hiện tại cuộc thi, Lona từng chinh chiến tại khá nhiều những sân chơi âm nhạc. Quan trọng nhất vẫn là sự công nhận khán giả dành cho cô nàng đa năng này khi có thể 'cân' được nhiều lĩnh vực như catwalk, hát, nhảy, rap.

Với hành động này, phải chăng Ngọc Trinh cũng đang mê mẩn Lona (King of Rap 2020)? 2

Với nhan sắc xinh đẹp cùng những tiềm năng sẵn có, Lona được kỳ vọng sẽ là một trong những nghệ sĩ mới của Vpop trong tương lai. Biết đâu cô nàng sẽ góp không ít công sức để khán giả bớt đi phần nào định kiến về danh xưng 'người đẹp hát'.

Góp ý cho Tiin