Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim thay thế Người phán xử: Căng thẳng hơn cả 'Sống chung với mẹ chồng'

Bộ phim mới lên sóng Ghét thì yêu thôi đang được nhiều khán giả gọi là 'Sống chung với cả nhà chồng' vì những tình tiết độc đáo này.

Sau khi Người phán xử vừa kết thúc tuần trước, tập 1 bộ phim Ghét thì yêu thôi đã lên sóng tối qua (6/9), với nhiều tình tiết hấp dẫn không kém gì những bộ phim truyền hình đình đám trước đó.

Những tình tiết giống với Sống chung với mẹ chồng

Nội dung tập 1 xoay quanh Kim (Phương Anh thủ vai), một cô gái trẻ cá tính, có sở thích nhảy sexy dance và bà Diễm mẹ cô (Vân Dung thủ vai).

Bà Diễm và Kim

Bà Diễm và Kim

Vừa vào tập đầu tiên, Kim đã phải trình diện bố mẹ chồng tương lai để chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Tình tiết này khá giống với tập đầu phim Sống chung với mẹ chồng, nhưng còn kinh khủng hơn khi không chỉ mẹ chồng, mà cả nhà chồng đều không khác nào bà Phương.

Mẹ con Kim tới gặp thông gia

Mẹ con Kim tới gặp thông gia

Trong buổi gặp mặt, cả bố chồng lẫn mẹ chồng đều soi con dâu tương lai từng chút một và tỏ vẻ khó chịu, coi thường hai mẹ con Kim. Không những vậy, họ còn bắt Kim phải tuân thủ theo đúng nội quy nhà họ Hoàng do họ đề ra, với những điều kiện khó khăn.

Bố mẹ chồng khó tính

Bố mẹ chồng khó tính

Quan trọng nhất, họ bắt Kim phải nghỉ việc và sinh ngay con trai trong năm nay. Điều này khiến Kim vô cùng bức xúc. Trong khi đó, chồng sắp cưới của Kim lại là một người gia trưởng và muốn vợ phải làm theo ý mình.

Chính những mâu thuẫn này đã khiến Kim và chồng cãi nhau lên xuống. Cuối cùng, chồng Kim quyết định hủy cưới, dù đã đặt xong cỗ bàn và gửi thiệp. Hành động đột ngột này khiến cô vô cùng đau khổ.

Vợ chồng liên tục cãi nhau

Vợ chồng liên tục cãi nhau

Rồi hủy hôn lễ

Rồi hủy hôn lễ

Tuy không rõ hai người có làm lành với nhau hay không, nhưng rõ ràng, bộ phim này có nhiều tình tiết khá giống với Sống chung với mẹ chồng, nhưng còn gay gắt hơn. Nhiều khán giả đã gọi đây là phim 'Sống chung với cả nhà chồng'.

Từ con dâu độc ác, Trang Cherry thành lái xe ôm

Ngoài ra, khán giả cũng khá bất ngờ trước sự thay đổi hình tượng của Trang Cherry trong bộ phim mới này.

Trang Cherry từng được chú ý qua vai Diệp – con dâu thứ hai của bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng.

Tuy nhiên, tới Ghét thì yêu thôi, cô đột ngột thay đổi 180 độ, từ người phụ nữ đỏng đảnh, độc ác trở thành cô gái lái xe ôm phổi bò, tưng tửng, với mái tóc ngắn cá tính và những bộ đồ jean bụi bặm.

Trong phim, Trang Cherry vào vai Phương Anh – cô bạn thân của Kim. Theo lời kể của các nhân vật, đây là một cô gái siêu vô duyên, học 7 năm chưa ra trường, thô lỗ, thích đụng tay đụng chân và hành nghề lái xe ôm.

Phương Anh và bà Diễm là hai nhân vật đóng vai trò tấu hài trong phim, với những hành động ngô nghê, vô duyên tới mức gây cười. Họ thường xuyên có mặt cùng nhân vật chính để giải tỏa những căng thẳng của phim.

Phương Anh và bà Diễm là hai nhân vật hài hước nhất phim

Phương Anh và bà Diễm là hai nhân vật hài hước nhất phim

Với vai diễn mới này, Trang Cherry hi vọng sẽ có thể lột xác và tiến bộ hơn trong công việc diễn xuất của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi