Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi hoãn phát sóng, 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ có thêm 1 tập nữa

Trước sự ủng hộ của đông đảo khán giả, ê-kíp sản xuất 'Sống chung với mẹ chồng' đã quyết định tăng thêm 1 tập phim.

Đài truyền hình Việt Nam vừa mới thông báo sẽ hoãn phát sóng tập 31 Sống chung với mẹ chồng. Như vậy, thay vì được xem phim vào lúc 20h45 ngày 21/6/2017, khán giả màn ảnh nhỏ phải đợi đến ngày 22/6/2017 mới tiếp tục được theo dõi bộ phim này.

Bên cạnh đó, với sự ủng hộ của đông đảo người xem, ê-kíp sản xuất đã quyết định tăng thêm 1 tập cho Sống chung với mẹ chồng. Từ 32 tập, nay Sống chung với mẹ chồng sẽ thành 33 tập. Tập cuối cùng được phát sóng vào tối thứ Tư, ngày 28/6/2017.

 

'Sống chung với mẹ chồng' sẽ không phát sóng trong tối 21/6/2017

Dù không hài lòng với việc hoãn phát sóng Sống chung với mẹ chồng, nhưng khán giả cũng tạm được an ủi với thông tin phim tăng thêm 1 tập. Như vậy, nhiều khả năng các tình tiết sẽ được kéo dãn ra và làm cho người xem có cảm giác thuyết phục hơn.

Trước đó, Sống chung với mẹ chồng đã bị chỉ trích vì cắt gọn tình tiết Trang (Thu Quỳnh) tìm lại đứa con bị bắt cóc. Nhiều người cho rằng việc đẩy nhanh tình tiết khiến cho toàn bộ nội dung trở nên thiếu giá trị.

Một số khán giả thậm chí còn chỉ trích ê-kíp sản xuất là làm phim theo kiểu 'đầu voi đuôi chuột', vì chạy theo thời lượng phát sóng nên đã cắt giảm tình tiết một cách vụng về.

Hiện tại, nội dung Sống chung với mẹ chồng đang dừng ở đoạn Vân (Bảo Thanh) và Sơn (Việt Anh) đang dần phát triển quan hệ tình cảm. Sau khi giúp Trang tìm được đứa con gái bị bắt cóc, Sơn đã được Vân tin tưởng nhiều hơn. Không còn cảm giác xa lạ với Sơn, Vân nay đã chịu lại gần anh hơn.

 

Sơn liệu có cầu hôn Vân thành công?

Nhưng tình cảm của Vân và Sơn nhiều khả năng sẽ có chuyển biến khi mà mẹ ruột Sơn ngày càng thúc ép anh sớm kết hôn. Trước áp lực từ gia đình, Sơn sẽ sớm nói lời cầu hôn Vân.

Dẫu vậy, Vân cũng không dễ dàng nhận lời làm vợ Sơn ngay được. Vì trong lòng cô vẫn còn khúc mắc khó giãi bày, Vân sợ cuộc đời mình sẽ lại dở dang khi đám cưới vội vàng mà chưa tìm hiểu rõ về gia đình của đối phương.

Giúp Tiin sửa lỗi