Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất mãn vì phiên vị thua kém, Dương Tử nhất quyết không quảng bá phim mới dù là nữ chính

Xuất hiện tin đồn cho rằng vì bất mãn với phiên vị thua kém Mã Thiên Vũ trong phim Chàng trai Mạc Cách Li của tôi nên Dương Tử không phối hợp quảng bá dù bản thân là nữ chính đã thu hút sự tranh luận của cư dân mạng.

Chàng trai Mạc Cách Li của tôi là bộ phim truyền hình hiện đại, tình cảm phiên bản Trung Quốc của bộ phim Lang thiếu niên do Dương Tử  Mã Thiên Vũ đóng chính. Tác phẩm kể về câu chuyện xoay quanh hai nhân vật nam nữ chính là Lăng Hy - một cô gái với cá tính, tự sáng lập sự nghiệp và nam chính Mạc Cách Li - một chàng trai trưởng thành theo năm tháng trong một khu rừng khi sống cùng với những loài động vật. Về sau, Mặc Cách Li đã được Lăng Hy đưa về với cuộc sống nơi thành thị.

Bất mãn vì phiên vị thua kém, Dương Tử nhất quyết không quảng bá phim mới dù là nữ chính 0

Bất mãn vì phiên vị thua kém, Dương Tử nhất quyết không quảng bá phim mới dù là nữ chính 1

Chàng trai Mạc Cách Li của tôi được giao cho hai nam nữ diễn viên đảm nhận vai chính chính là Dương Tử và Mã Thiên Vũ. Cách đây không lâu, fan của Dương Tử đã xâu xé đoàn làm phim vì vấn đề phiên vị. Từ lúc khai máy đến khi đóng máy, đoàn làm phim không hề có một bài quảng bá nào, dù đã đến tháng 6 năm 2019 nhưng bài đăng mới nhất lại là tháng 6 năm 2018 và chỉ có hai bài đăng duy nhất.

Bất mãn vì phiên vị thua kém, Dương Tử nhất quyết không quảng bá phim mới dù là nữ chính 2

Bất mãn vì phiên vị thua kém, Dương Tử nhất quyết không quảng bá phim mới dù là nữ chính 3

Trong bảng giới thiệu đầu tiên thì ghi tên Dương Tử đứng trước Mã Thiên Vũ nhưng về sau lại đem tên Dương Tử để ở phía sau. Điều này đã gây nên bất mãn nơi fan hâm mộ. Và mới đây, lại xuất hiện cho biết vì bất mãn với phiên vị thua kém Mã Thiên Vũ trong phim Chàng trai Mạc Cách Li của tôi nên Dương Tử không phối hợp quảng bá dù bản thân là nữ chính

Bài viết cho biết ban đầu dự án Chàng trai Mạc Cách Li của tôi là do Mã Thiên Vũ tìm đến Dương Tử. Nhưng giờ đây, đoàn đội Dương Tử cảm thấy vấn đề phiên vị nên không tham gia quảng bá phim. Chỉ còn Mã Thiên Vũ đơn phương độc mã giúp phim PR.

Bài viết cho biết ban đầu dự án Chàng trai Mạc Cách Li của tôi là do Mã Thiên Vũ tìm đến Dương Tử. Nhưng giờ đây, đoàn đội Dương Tử cảm thấy vấn đề phiên vị nên không tham gia quảng bá phim. Chỉ còn Mã Thiên Vũ đơn phương độc mã giúp phim PR.

Có người hỏi tại sao bây giờ vẫn còn tính toán vấn đề phiên vị? Lúc ký hợp đồng thì làm cái gì? Bên phía đăng thông tin này đã hồi đáp Dương Tử không hề đăng bất cứ bài nào liên quan hay nói về tác phẩm này, cũng không tham gia buổi họp báo quảng bá.

Một số fan hâm mộ lên tiếng giải thích vì Dương Tử đang tham gia vào đoàn phim mới nên không thể góp mặt được. Nhưng lúc phim tổ chức buổi ra mắt thì nữ diễn viên cũng đã để người nhà đến ủng hộ. Đồng thời trong nhiều lần phỏng vấn, Dương Tử cũng nhắc đến phim mới, mong mọi người ủng hộ tác phẩm.

Góp ý cho Tiin