Tiin.vn trên Facebook

'Can You Hear Me?' mùa 2: Cuộc sống điên loạn của 3 cô gái sẽ trở lại Netflix vào tháng 11 tới

Trong tháng 11 tới, series Pháp - Canada 'Can You Hear Me?' mùa 2 sẽ trở lại trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix với những diễn biến tiếp nối mùa 1.

Can You Hear Me? (tựa Việt: Tiếng nói của chúng tôi) là series xoay quanh 3 cô gái, lớn lên và sinh sống ở vùng có thu nhập thấp trong thành phố. Xuyên suốt câu chuyện là những chuyện thị phi mà cả 3 phải đối mặt, và hầu hết là có liên quan đến những chàng trai thuộc đủ mọi 'thể loại' khác nhau.

'Can You Hear Me?' mùa 2: Cuộc sống điên loạn của 3 cô gái sẽ trở lại Netflix vào tháng 11 tới 0

Không chỉ vậy, người xem cũng sẽ phần nào hiểu được hơn về cuộc sống của những người dân có thu nhập thấp này tại Pháp.

'Can You Hear Me?' mùa 2: Cuộc sống điên loạn của 3 cô gái sẽ trở lại Netflix vào tháng 11 tới 1

Lần đầu được ra mắt trên kênh truyền hình Tele-Quebec tại Pháp vào tháng 12 năm 2018 với số lượng 10 tập phim, series nhanh chóng thu được sự chú ý và hứng thú của khán giả bởi sự chân thật và có phần trần trụi của câu chuyện. Đến ngày 05/06/2020, Can You Hear Me? đã chính thức lên sóng trên Netflix ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

'Can You Hear Me?' mùa 2: Cuộc sống điên loạn của 3 cô gái sẽ trở lại Netflix vào tháng 11 tới 2

Mùa 2 của series Can You Hear Me? sẽ tiếp tục kéo dài 10 tập, với thời lượng 23 phút mỗi tập. Câu chuyện sẽ tiếp tục sau khi nhân vật Ada ra tù, kèm theo đó là rất nhiều các nhân vật và các drama khác.

'Can You Hear Me?' mùa 2: Cuộc sống điên loạn của 3 cô gái sẽ trở lại Netflix vào tháng 11 tới 3

Một vài diễn viên khác cũng sẽ xuất hiện trong mùa 2 bao gồm Mani Soleymanlou, Floyd Lapierre-Poupart, Fabiola Nyrva Aladin, Marc St-Martin.

'Can You Hear Me?' mùa 2: Cuộc sống điên loạn của 3 cô gái sẽ trở lại Netflix vào tháng 11 tới 4

Theo những thông tin của tờ Envedette, Can You Hear Me? sẽ kết thúc ở mùa 3. Tuy nhiên, việc tiếp tục ra mắt mùa 3 vẫn sẽ phải đợi phản ứng và sự đón nhận của khán giả ở mùa 2 sắp ra mắt.

'Can You Hear Me?' mùa 2: Cuộc sống điên loạn của 3 cô gái sẽ trở lại Netflix vào tháng 11 tới 5

Series Can You Hear Me? mùa 2 sẽ chính thức được công chiếu trên ứng dụng truyền hình trực tuyến Netflix từ ngày 01/11 tới.

Góp ý cho Tiin