Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh chính thức không trở về, khán giả đòi tẩy chay Quỳnh búp bê, đạo diễn lên tiếng

Trong tập mới nhất bộ phim 'Quỳnh búp bê' đã chính thức cho biết, Cảnh đã chết và không trở về. Điều này khiến fan của Cảnh 'soái ca' tức giận và đòi tẩy chay phim, đạo diễn buộc lòng phải lên tiếng.

Trong tập 20 bộ phim Quỳnh búp bê vừa lên sóng ngày 23/4 vừa qua, đã có phân đoạn Nghĩa 'bảo kê' (Duy Hưng) đến gặp Quỳnh (Phương Oanh) và thông báo rằng, theo những gì anh điều tra thì Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã chết và không thể trở về bên Quỳnh.

Khán giả đòi tẩy chay phim Quỳnh búp bê vì biết Cảnh thực sự đã chết

Khán giả đòi tẩy chay phim Quỳnh búp bê vì biết Cảnh thực sự đã chết

Ngay sau khi tập phim vừa kết thúc, những fan hâm mộ của Cảnh 'soái ca' vô cùng tức giận và thể hiện sự thất vọng, thậm chí khán giả còn đòi tẩy chay phim vì thiếu vắng nhân vật họ yêu thích nhất.

Diễn viên Doãn Quốc Đam

Diễn viên Doãn Quốc Đam

Trước sự yêu mến của khán giả dành cho mình, chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, diễn viên Doãn Quốc Đam cho biết: 'Nếu nói tôi không có cảm xúc gì là nói dối. Tôi có vui và cũng khá bất ngờ khi vai Cảnh do mình diễn xuất trong phim 'Quỳnh búp bê' lại được nhắc nhiều đến vậy. Thế nhưng tôi hiểu rõ một điều, tên tuổi của mình có thể đang được khán giả và truyền thông quan tâm nhưng sẽ chỉ là trong khoảng thời gian phim phát sóng, hoặc kéo dài hơn một chút chứ không thể mãi mãi. Khán giả có quên tôi, không nhắc gì nữa khi phim kết thúc cũng là điều bình thường. Thế nên, tôi biết mình ở đâu, có gì và cần phải làm gì'.

Về phía đạo diễn bộ phim Quỳnh búp bê - Mai Hồng Phong, khi chia sẻ với báo Tổ Quốc, anh nói: 'Tôi có đọc những bình luận của khán giả dành cho bộ phim. Khi được khán giả yêu mến bộ phim thì đó là sự động lực rất lớn đối với toàn bộ ê kíp. Việc Cảnh ra đi khiến khán giả tức giận và đòi tẩy chay phim thì đó là việc tôi nghĩ không nên. Thậm chí, tôi có nhận được những lời từ phía khán giả khi cho rằng Cảnh chết khiến bộ phim không hay. Tôi nghĩ điều đó là không đúng, Cảnh ra đi và đã để lại được điều ấn tượng rất lớn cho khán giả đó là sự thành công'.

Tuy nhiên, đạo diễn Mai Hồng Phong cũng trấn an fan của của Cảnh rằng: 'Dù Cảnh đã chết nhưng Cảnh sẽ luôn xuất hiện và trở về trong kí ức đẹp của Quỳnh'.

===> Xem thêm:  Quỳnh búp bê' tập 20: Sự thực về cái chết của Cảnh được làm sáng tỏ

Giúp Tiin sửa lỗi