Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh nóng của Bảo Thanh - Quốc Trường: Kẻ thấy ớn, người uống bia cho bớt sợ

Dù là diễn viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệp nhưng Bảo Thanh và Quốc Trường đều cảm thấy sợ hãi khi đóng cảnh nóng.

Trong tập 22 phim Về nhà đi con phát sóng tối 13/5 hôm qua xuất hiện một cảnh quay gây được chú ý của đông đảo khán giả. Đó chính là cảnh nóng của hai diễn viên Bảo Thanh - Quốc Trường.

Ở những tập trước đó, vì bị hiểu lầm nên Vũ (Quốc Trường đóng) và Thư (Bảo Thanh đó) liên tục sử dụng mưu kế để 'làm nhục' đối phương.

Trong 'Về nhà đi con' Bảo Thanh và Quốc Trường có mối quan hệ khá phức tạp 

Trong 'Về nhà đi con' Bảo Thanh và Quốc Trường có mối quan hệ khá phức tạp

Cảnh nóng của Bảo Thanh - Quốc Trường: Kẻ thấy ớn, người uống bia cho bớt sợ 1 

Khi công việc làm ăn thất bại, Thư chán nản tìm đến quán bar uống rượu giải sầu thì bất ngờ bị một gã đàn ông quấy rối. Vũ bất ngờ xuất hiện tại đó để giải vây cho Thư.

Sau đó, Thư đồng ý đi cùng với Vũ đến một nơi khác để uống tiếp. Trong cơn say, không kiềm chế nổi mình, Thư và Vũ đã qua đêm với nhau.

Dù xuất hiện trong một bộ phim truyền hình với chủ đề gia đình, cảnh nóng đó cũng không có gì dung tục hay trần trụi nhưng cũng vẫn khiến cả hai diễn viên chuyên nghiệp cảm thấy khó xử.

Khi tâm sự trên Vietnamnet, Bảo Thanh cho biết dù đóng phim từ khi còn nhỏ tuổi nhưng cô lại rất sợ cảnh nóng và cảnh đánh nhau. Vì thế trước khi quay cảnh nóng đó, cô đã phải tu ừng ực hết một lon bia. Đến khi thấy nóng mặt thì đề nghị đạo diễn cho quay luôn.

Được biết, khi Bảo Thanh quay cảnh nóng với Quốc Trường, chồng của anh cũng có mặt tại đó.

Cảnh nóng của Bảo Thanh - Quốc Trường: Kẻ thấy ớn, người uống bia cho bớt sợ 2

'Thực ra là trước đó tôi cũng phải uống 1 lon bia để quên tôi là tôi mà sống với nhân vật. Tôi rất hèn và không biết uống bia rượu nhưng hôm đó tôi xin đoàn 1 lon bia tu một mạch, thấy mặt bắt đầu nóng lên thì xin quay luôn', Bảo Thanh chia sẻ trên Vietnamnet.

Quốc Trường cũng lo lắng và hồi hộp không kém Bảo Thanh. Quốc Trường tâm sự ngay khi đọc kịch bản, biết có cảnh thân mật với bạn diễn, anh đã cảm thấy 'ớn'.

'Từ khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng đó vì bạn diễn dù rất nổi tiếng nhưng vẫn là người quá xa lạ với mình. Trước đó tôi và Bảo Thanh chưa từng tiếp xúc nên càng cảm thấy áp lực.

Thêm nữa, giữa hai đứa còn có khác biệt văn hóa vùng miền nên tôi càng e ngại, lo sợ không biết liệu mình có làm gì phật ý, khiến bạn diễn hiểu lầm hay không', Quốc Trường tâm sự trên Ngoisao.net.

Giúp Tiin sửa lỗi