Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer'

Trong 'Soccer', Park Seo Joon đóng vai Yoon Hong Dae, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế kỷ luật sau khi bị cuốn vào một sự cố bất ngờ. IU vào vai Lee So Min, một đạo diễn sản xuất.

Dream được dẫn dắt bởi đạo diễn Lee Byung Hun, người dẫn dắt của hit phòng vé Extreme Job kể về câu chuyện của một nhóm người vô gia cư, đang cố gắng tham dự World Cup, một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên.

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 0

Park Seo Joon đóng vai Yoon Hong Dae, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế kỷ luật sau khi bị cuốn vào một sự cố bất ngờ. Anh trở thành huấn luyện viên của một đội bóng đá chỉ biết có kết quả, nhưng khi thời gian trôi qua, anh chân thành quan tâm và tin tưởng vào các thành viên trong đội, trở thành một thủ lĩnh thực thụ.

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 1

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 2

IU, đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô, vào vai Lee So Min, một đạo diễn sản xuất, người mơ ước tìm kiếm thành công thông qua một bộ phim tài liệu về đội của Hong Dae.

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 3

Trong thời gian bắt đầu quay phim, Dream đã tiết lộ những bức ảnh từ buổi đọc kịch bản của bộ phim. Đạo diễn Lee Byung Hun nhận xét, 'Đây là một dự án mà tôi đã chuẩn bị từ lâu và nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Chúng tôi có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc, và tôi vui mừng được làm việc với họ'.

Park Seo Joon cho biết, 'hiện tại tôi rất phấn khích vì thời gian tôi sẽ được sống như là Hong Dae. Tôi sẽ làm hết sức mình để mang đến một bộ phim tuyệt vời cho người xem'.

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 4

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 5

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 6

IU nói thêm, 'Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim điện ảnh, tôi sẽ tiếp cận dự án với cả sự phấn khích và trách nhiệm. Tôi rất vui khi được làm việc với các diễn viên. Tất cả diễn viên luôn nồng nhiệt và thân thiện và là người mà tôi có rất nhiều điều để học hỏi'.

'Chủ tịch' Park Seo Joon và 'chị Nguyệt' IU tràn đầy năng lượng trong buổi đọc kịch bản phim 'Soccer' 7

Dream được dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021.

Góp ý cho Tiin