Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Từng được khán giả dành lời khen rằng diễn cảnh khóc rất đẹp, bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân lần nữa gây ấn tượng với phân cảnh mới đầy hài hước trong tập 41 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt.

Tập 41, 42 của Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng vào tối 12/11 đã bớt những tình tiết căng thẳng. Thế nhưng thay vào đó, khán giả lại được xem những phân cảnh hài hước của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và đại úy Duy Kiên (Song Luân). Từng được khen ngợi vì diễn cảnh khóc đẹp, Hoài Phương lần nữa ghi điểm trong mắt khán giả nhờ sự đáng yêu khi trưng ra loạt biểu cảm thảo mai với trung tá Thắng.

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 0

Có thể nói, nếu Hoài Phương nhận danh hiệu người thảo mai thứ nhì trong Hậu duệ mặt trời thì chẳng ai dám nhận mình hạng nhất. Không chỉ thay đổi thái độ nhanh như lật bánh tráng, cô nàng còn khiến trung tá Thắng khâm phục với màn thảo mai chuyên nghiệp của mình.

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 1

Vốn không biết phòng bệnh của Mark và Duy Kiên bị gắn máy nghe lén, Hoài Phương đã hùng hổ phê bình 'chú lính' hay răn đe người yêu mình. Chẳng những vậy, anh ta còn từng 'ăn hiếp' cô khi tổ y tế còn đang ở đảo Hải Phong. Thế nhưng ngay sau khi nghe Duy Kiên cảnh báo, cô nàng liền thay đổi thái độ từ mắng chửi thành... khen ngợi. Chẳng những khen trung tá Thắng dễ thương, cao ráo, đẹp trai, Hoài Phương còn nịnh nọt nói rằng mình là fan của anh.

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 2

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 3

Cô nàng có thể dõng dạc nói thế là vì chưa nghĩ đến việc cô vừa mở cửa phòng bệnh bước ra đã đụng ngay phải người vừa bị cô nói xấu. Trung tá Thắng chẳng phản ứng gì nhiều, chỉ đơn giản hỏi Hoài Phương một câu rằng: 'Cô có còn muốn xin chữ ký của tôi không?' khiến nữ bác sĩ chỉ biết cười giả lả.

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 4

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 5

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 6

Đã tìm ra phân đoạn Khả Ngân diễn giỏi nhất trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt 7

Những biểu cảm 'thảo mai' vừa hài hước lại vừa đáng yêu của Hoài Phương trong phân đoạn này đã khiến khán giả thích thú. Có thể nói biểu cảm thảo mai chính là 'nghề' của Hoài Phương bởi cô diễn những cảnh thế này rất đạt dù đối tượng có là bạn trai Duy Kiên hay trung tá Thắng dữ dằn.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi