Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Mịch bị 'bố chồng' giam trong ngục dù đã mang thai

Chưa kịp vui mừng vì sắp được làm mẹ, Dương Mịch của 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' đã vướng phải họa sát thân.

Tận hưởng cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào chưa được bao lâu thì Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã làm khán giả thất vọng bởi loạt tình tiết bi thảm của 2 nhân vật chính.

Bạch Thiển - Tố Tố (Dương Mịch) theo chân Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) đến Trường Hải thị sát dân tình. Vì không biết Dạ Hoa chính là thái tử thiên tộc nên Tố Tố cứ vô tư ôm ấp, nói cười cùng chàng.

Và rồi, chuyện gì cần tới cũng phải tới, Tố Tố mang thai những tháng đầu tiên, liên tục nôn mửa và làm Dạ Hoa lo lắng.

 

Tố Tố đã mang trong mình giọt máu của Dạ Hoa

Sợ sức khỏe Tố Tố bị ảnh hưởng nên Dạ Hoa đã đưa nàng trở về nhà. Dạ Hoa căn dặn Tố Tổ ở yên một chỗ để tịnh dưỡng, đến ngày chàng quay lại, 2 người sẽ tiếp tục ăn mừng vì sắp được chào đón thành viên nhỏ của gia đình.

Trước khi quay trở lại Thiên cung, Dạ Hoa có dùng phép thuật tạo 1 kết giới an toàn cho Tố Tố. Chàng còn cẩn thận sắp đặt mọi điều, cốt làm sao bảo đảm cho Tố Tố không bị bất cứ người nào làm tổn thương.

Đến ngày Thiên Tộc và Giao Nhân xảy ra chiến sự, Dạ Hoa gấp rút cho ba quân tướng sĩ đánh thật nhanh để còn sớm kết thúc và quay về bên Tố Tố. Nào ngờ, chàng bị thương khá nặng và ngã xuống bất tỉnh.

Chiếc gương đồng Dạ Hoa luôn dùng để liên lạc với Tố Tố cũng bị rơi ra. Tố Cẩm tình cờ nhặt được và phát hiện ra sự tồn tại của Tố Tố dưới trần gian. Tố Cẩm báo cho ông nội Dạ Hoa - Thiên Quân biết chuyện. Thiên Quân ngay lập tức cho người bắt giữ Tố Tố và tra khảo nàng.

 

Vì bị thương khi đang giết giặc, Dạ Hoa vô tình làm rớt chiếc gương đồng và để lộ chuyện Tố Tố đang sống dưới trần gian

Tố Tố vốn là hồ ly 9 đuôi - Bạch Thiển Thanh Khâu nhưng vì trúng ma pháp nên đã mất đi trí nhớ và pháp thuật. Lúc bị áp giải lên Thiên cung, Tố Tố vô cùng hoảng sợ. Nàng gào khóc đòi gặp mặt Dạ Hoa và cũng vô tình tiết lộ chuyện đã mang thai.

Dẫu muốn giết Tố Tố để diệt trừ hậu họa nhưng Thiên Quân không nỡ xuống tay. Thế là Tố Tố bị đưa vào ngục, chờ đến khi Dạ Hoa bình phục sẽ tiếp tục xét xử.

 

Tố Tố gào khóc, gọi tên Dạ Hoa trong vô vọng

 

Thiên Quân giam lỏng Tố Tố để chờ ngày xét xử

Cùng lúc này, Dực Quân Ly Kính (Trương Bân Bân) cùng vợ là Huyền Nữ lên Thiên cung để nhận tội. Lúc đi ngang qua phòng giam của Tố Tố, Ly Kính phát hiện có một trận hỏa hoạn đang bùng phát dữ dội.

Nhờ Ly Kính giải cứu kịp thời, Tố Tố mới thoát chết trong gang tấc. Khi đưa Tố Tố ra ngoài, Ly Kính giật mình vì gương mặt của nàng quá giống Tư Âm thượng tiên ngày trước.

Tuy nhiên, vì Tố Tố đã hoàn toàn mất đi tiên khí và trở thành người phàm nên Ly Kính mới bỏ ý định xem nàng như Tư Âm. Tố Tố ngay sau đó bị áp giải trở về ngục và đợi chờ Dạ Hoa trong vô vọng.

 

Ly Kính cứu sống Tố Tố khi phòng giam của nàng bị cháy

 

Vì bị đánh mất trí nhớ nên Tố Tố không hề nhận ra Ly Kính
Giúp Tiin sửa lỗi