Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình

Qua lời Dương Tử kể có thể thấy được tình bạn thân thiết giữa Thành Nghị và nữ diễn viên 'Hương mật tựa khói sương'.

Phim tiên hiệp ngược tâm Lưu ly mỹ nhân sát do Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi đóng chính sau khi lên sóng đã nhận được hưởng ứng mãnh liệt từ người xem. Bên cạnh nội dung được đầu tư công phu, trang phục và tạo hình sát với nhân vật trong nguyên tác, mối tình có ngọt ngào có bi thảm thương tâm giữa Vũ Tư Phượng và Chử Toàn Cơ, điều đáng giá khen ngợi của Lưu ly mỹ nhân sát chính là diễn xuất của các diễn viên chính.

Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình 0

Được khen ngợi nhiều nhất chính là nam chính Thành Nghị, đóng vai Vũ Tư Phượng. Dù nhân vật có tính cách trầm mặc, ít nói nhưng không hề làm ảnh hưởng đến khí chất của anh. Ánh mắt của Thành Nghị còn được tán thưởng rất có hồn.

Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình 1

Thành Nghị là bạn thân của Dương Tử, dù Dương Tử đang đóng phim ở một nơi khác nhưng vẫn có phóng viên liên hệ cô và hỏi: 'Làm bạn tốt của Thành Nghị, bạn có xem phim Lưu ly mỹ nhân sát do anh ấy đóng hay không?'.

Dương Tử trả lời thẳng thắn: 'Khi có thời gian tôi sẽ lập tức canh Lưu ly mỹ nhân sát để xem, bộ phim đã mang đến cho chúng ta một Thành Nghị rất mới mẻ!'.

Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình 2

Dương Tử còn hài hước kể: 'Có điều bây giờ Thành Nghị thay đổi rồi, keo kiệt vô cùng, tôi không có tài khoản hội viên, không xem trước được, tìm cậu ấy muốn hỏi 1 chút tình tiết phim, vậy mà cậu ấy lại từ chối tôi!'.

Thì ra Thành Nghị đòi Dương Tử phải 'có qua có lại' thì mới chịu 'spoil' phim một chút: 'Thành Nghị nói đổi 1 bữa cơm hoặc 1 ly trà sữa mới chịu nói trước tình tiết đó, nếu không cậu ấy nhất quyết không 'bán đứng' Lưu ly mỹ nhân sát! Tôi nghĩ vẫn là nạp thẻ làm hội viên có lời hơn!'.

Mối quan hệ hữu nghị giữa Dương Tử và Thành Nghị vô cùng tốt. Hai người quen biết sau khi đóng chung phim Thanh Vân Chí năm 2016

Mối quan hệ hữu nghị giữa Dương Tử và Thành Nghị vô cùng tốt. Hai người quen biết sau khi đóng chung phim Thanh Vân Chí năm 2016

Lưu ly mỹ nhân sát được cải biên từ tiểu thuyết nguyên tác của tác giả Thập Tứ Lan, nói về Chử Toàn Cơ trời sinh đã khiếm khuyết lục giác, không cảm nhận được mùi vị, màu sắc, cũng không động lòng trước tình cảnh thế gian, tính tình thì ham chơi, lười học, bị mọi người gọi là 'phế vật'.

Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình 4

Mọi sự thay đổi từ khi Chử Toàn Cơ gặp được Vũ Tư Phượng - môn đệ giỏi nhất của Ly Trạch cung, sau khi trải qua nhiều chuyện thì yêu nhau. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 cũng không dễ dàng gì khi phải đối mặt với 'gió tanh mưa máu', âm mưu trùng trùng từ những kiếp trước mới.

Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình 5

Từ lúc mới vừa công bố dàn diễn viên, Lưu ly mỹ nhân sát đã rất được người hâm mộ chờ mong. Đến khi phát sóng được 5 tập đầu tiên đã lập tức có độ thu hút cao, lượt đánh giá trên douban sau 3 ngày chiếu phim vượt qua 10 nghìn votes, điểm số vô cùng khả quan.

Lưu ly mỹ nhân sát đã chiếu từ tập 1 đến tập 9 trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt. Phim được phát sóng song song với Trung Quốc. 

Góp ý cho Tiin