Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giải Ngôi sao xanh tiếp tục nóng: BTC tuyên bố đài Vĩnh Long không cho 'Tiếng sét trong mưa' tranh giải

Nhật Kim Anh

Chuyện 'Tiếng sét trong mưa' không có mặt ở bảng đề cử dành cho phim truyền hình là 1 trong những vấn đề gây tranh cãi nhất Ngôi sao xanh 2019.

Chiều 28/11, BTC giải Ngôi sao xanh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố các hạng mục đề cử. Ngoài vụ việc Việt Hương chất vấn ban tổ chức về tiêu chí chấm giải cho phim giang hồ trên mạng thì sự kiện cũng nóng lên bởi hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Trước câu hỏi vì sao trong thời gian qua, phim Tiếng sét trong mưa do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn gây sốt lại không có tên trong hạng mục đề cử dành cho him truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất, đại diện BTC đã chính thức trả lời.

Buổi họp báo công bố các hạng mục đề cử trở thành buổi chất vấn với nhiều vấn đề nóng.

Buổi họp báo công bố các hạng mục đề cử trở thành buổi chất vấn với nhiều vấn đề nóng.

Theo đó, ông Lâm Chí Thiện, Trưởng ban Tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết: 'Hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 cũng có đề cử cho Tiếng sét trong mưa ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi liên hệ với nhà sản xuất và đài truyền hình Vĩnh Long thì họ không đồng ý. Nghe nói bộ phim đang được thực hiện phần 2. Tôn trọng điều này, BTC quyết định không đưa Tiếng sét trong mưa vào tranh giải'.

Ở 1 diễn biến khác, Hứa Minh Đạt và Lê Bê La lần lượt tham gia tranh giải ở hạng mục dành cho Nam/Nữ diễn viên phụ. Riêng cặp đôi vai chính là Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt thì không có tên ở bất cứ hạng mục nào.

Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh.

Tiếng sét trong mưa dưới bối cảnh Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình - người đàn bà lam lũ, thật thà sống cùng cô con gái Kim Phượng, thiếu nữ 16 tuổi xinh xắn, dịu dàng. Bà Thị Bình trở thành vợ của ông Quý sau biến cố 24 năm trước khi chính ông - với chiếc thuyền câu nhỏ bé đã cứu được bà cùng cậu con trai còn mang trong bụng. Từ đó, bà an phận sống ở vùng quê nghèo, nuôi con xa lánh thế sự còn ông Quý đi làm ăn xa nuôi gia đình. Phượng chính là kết quả của cuộc tình nhiều ân nghĩa hơn tình yêu giữa cả hai.

Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt.

Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt.

Số phận đưa đẩy Phượng trở thành người giúp việc cho gia đình ông Khải Duy - một chủ đồn điền cao su khét tiếng, độc ác và gia trưởng. Phượng bước vào gia đình giàu có kia với biết bao điều kì lạ. Vợ kế của Khải Duy - Hạnh Nhi (Thảo Trang) suốt ngày giam mình trong phòng, đắm chìm trong những cuốn tiểu thuyết diễm tình lãng mạn, chỉ đến giờ cơm mới bước ra ngoài. Trong nhà, căn phòng của bà chủ lớn - được cho là đã mất khi sinh cậu Thanh Bình được ông Khải Duy giữ nguyên, nhưng luôn có cảm giác u ám, ghê rợn cùng lời đồn có ma.

Hứa Minh Đạt và Lê Bê La.

Hứa Minh Đạt và Lê Bê La.

Một ngày nọ, Phượng phát hiện ra chuyện Thanh Bình có tư tình riêng với mẹ kế Hạnh Nhi. Cậu trai trẻ mới lớn, cường tráng, lực lưỡng nhưng ngây thơ, tò mò trước giới tính đã sập bẫy người phụ nữ khát tình đến cuồng loạn Hạnh Nhi. Dù nhiều lần lảng tránh, từ chối thậm chí bỏ nhà bỏ học đi hoang nhưng cậu Thanh Bình không tránh khỏi được sự cám dỗ của mẹ kế.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi