Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích

Mặc dù chỉ mới lên sóng đến tập 18, nhưng nhà sản xuất "Bán chồng" đã tiết lộ những tình tiết báo trước cái kết bi kịch dành cho tất cả các nhân vật trong phim.

Những tình tiết cực hấp dẫn của bộ phim Bán chồng vừa được nhà sản xuất hé lộ với khán giả trong MV nhạc phim. Sau khi qua đêm cùng nhau, Vui (Anh Tú) và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) bắt đầu phát triển mối quan hệ tình cảm. Trong một chuyến đi thăm chồng, Nương (Oanh Kiều) được Vui đưa đến gặp Diệu Ngọc để nghe sự thật bị che giấu bấy lâu.

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 0

Sau khi mọi chuyện phơi bày, Vui phải nhận lấy sự chỉ trích của gia đình và những người xung quanh. Mẹ anh đã đến tận nhà Diệu Ngọc để dạy bảo con trai và bất tỉnh vì bệnh suy thận tái phát. Hưng (Tim) cũng đánh anh một trận sau khi chứng kiến người yêu và đứa con của mình đều bị Vui lần lượt cướp đi. Về phía Vui, anh vẫn không thể buông bỏ tình yêu dành cho Nương dù đang ở bên Diệu Ngọc. Anh cố tình về quê để tìm cô giải thích mọi chuyện nhưng bị mẹ vợ tát vào mặt. Trong khi đó, Nương chỉ biết khóc thầm sau khi biết chồng ngoại tình cùng người phụ nữ khác. 

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 1

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 2

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 3

Nhờ có nhân tình đại gia, Vui một bước lên mây khi không còn là tên giữ xe trước đây. Sau tất cả biến cố, Vui cùng Diệu Ngọc tổ chức đám cưới tại quê anh dưới sự chứng kiến của bà con hàng xóm. Giữa lúc hôn lễ đang được cử hành, Vui đột ngột bỏ đi khi nghe tin dữ về Nương. Anh tìm vợ khắp nơi nhưng không nghe ngóng được bất kỳ tin tức nào của cô. Kể từ lúc đó, Vui chỉ biết đắm chìm trong nỗi hối hận, oán trách bản thân vì những lỗi lầm gây ra cho Nương trước đây.

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 4

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 5

Số phận của các nhân vật còn lại cũng không hề khá khẩm hơn Vui là bao. Từ lúc bị Vui bỏ rơi ở đám cưới, Diệu Ngọc luôn ở trong tình trạng sợ hãi khi những người đàn ông cô yêu thương nhất đều rời xa cô. Về phía vợ chồng Hưng, cả hai đều tự dày vò đối phương trong đau khổ. Nếu Hưng chỉ biết uống rượu để quên nỗi buồn thì Nga (Ngọc Lan) lại khóc thầm sau khi dùng nhiều thủ đoạn vẫn không giữ được trái tim của chồng.

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 6

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 7

Hé lộ diễn biến 'Bán chồng' gây hoang mang: Vui làm đám cưới với Diệu Ngọc, Nương mất tích 8

Liệu Nương có tha thứ cho Vui để quay về bên anh chung sống hạnh phúc? Mối tình tay ba của Hưng, Diệu Ngọc và Nga sẽ ra sao? Liệu Nga có buông tha cho Hưng để chồng tìm được hạnh phúc thực sự, đồng nghĩa với việc giải thoát chính bản thân cô khỏi cuộc hôn nhân thất bại? Số phận nào sẽ dành cho đứa bé trong bụng của Diệu Ngọc? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 thứ Hai, thứ Ba trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi