Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái

Sau khi xem trailer 'Hữu phỉ', người xem cũng thấy 'tình' của nam nữ chính không nằm ở phân cảnh thân mật âu yếm, mà là cái tình thể hiện một cách nhẹ nhàng, lãng đãng, tinh tế, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ đan xen mà cần bạn phải thật tâm cảm nhận.

Trailer phim tuy ít ngoại cảnh hoành tráng hơn so với một số phim cổ trang gần đây nhưng phần võ thuật lại được đầu tư khá chắc. Ngoài ra, diễn xuất của nam - nữ chính rất đáng trông đợi. Vương Nhất Bác nhìn cũng có thần thái, cá tính. Ánh mắt của Triệu Lệ Dĩnh đúng là 'all-kill', hoàn toàn đối lập với vóc dáng nhỏ bé của cô nàng. Từ nhan sắc, tạo hình, diễn xuất đến chemistry của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều ổn và rất đáng mong đợi.

Sau khi xem trailer, người xem cũng thấy 'tình' của nam nữ chính không nằm ở phân cảnh thân mật âu yếm, mà là cái tình thể hiện một cách nhẹ nhàng, lãng đãng, tinh tế, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ đan xen mà cần bạn phải thật tâm cảm nhận.

Hữu Phỉ cải biên từ tiểu thuyết giang hồ nữ cường cùng tên của Priest, kể về con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của đại đương gia 48 trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Phim lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, non sông chia nam bắc cai trị, chiến tranh liên miên, các tuyệt đại cao thủ trong truyền thuyết lần lượt ngã xuống, chỉ còn lại 48 trại náu mình giữa Thập Vạn Đại Sơn, nhân tài suy thoái, bụi vàng phủ hết anh hùng.

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 0

Nhân vật Tạ Doãn của Vương Nhất Bác được miêu tả như một trang nam tử có khinh công cực cao, lạc quan yêu đời, mau mồm mau miệng, da mặt hơi dày, lanh lợi, giảo hoạt. Có thể nói thoáng nhìn tạo hình của anh chàng, thì rõ ràng trông năng động, gọn gàng hơn thời anh đóng Lam Vong Cơ cao lãnh, an tĩnh của Trần Tình Lệnh rất nhiều, đặc biệt là mái tóc đuôi ngựa vấn cao

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 1

Hai poster mới nhất của phim khi được tung ra được khen ngợi hết lời, phần màu sắc truyền tải được hồn cốt của tác phẩm. Vương Nhất Bác chính là Tạ Doãn bước ra từ tiểu thuyết, còn cái chất nữ cường của Triệu Lệ Dĩnh đúng là không thể đùa được.

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 2

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 3

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 4

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 5

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 6

Góp ý cho Tiin