Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến

Trong đêm hội gào thét, mặc dù Lý Hiện và Tiêu Chiến ngồi cạnh nhau nhưng trên sân khấu MC chỉ gọi tên một mình nam chính Thân ái nhiệt ái.

Lý HiệnTiêu Chiến đều là những minh tinh đỉnh cấp lưu lượng hiện nay sau sự thành công của Thân ái nhiệt tình yêu thương và Trần tình lệnh. Trong đêm hội gào thét IQIYI, Tiêu Chiến nhờ vào Trần tình lệnh Tru tiên để nhận được giải thưởng Nam diễn viên có nhân khí cao nhất, còn Lý Hiện nhờ vào Thân ái nhiệt tình yêu thương đạt được danh hiệu Nam thần gào thét.

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến 0

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến 1

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến 2

Sau khi nhận giải, Lý Hiện đổi trang phục sang tây trang, anh cùng Tiêu Chiến đều mặc vest, lại ngồi cùng nhau. Với vẻ điển trai của hai mỹ nam thật sự làm bấn loạn không ít trái tim thiếu nữ của fangirl. Thế nhưng điều khán giả chú ý chính là cả hai cùng ngồi cạnh nhau nhưng trên sân khấu MC chỉ gọi tên một mình nam chính Thân ái nhiệt ái. Hơn nữa, ở bảng xếp hạng sức nóng trên weibo, có thể thấy rõ dư luận chú ý đến Lý Hiện nhiều hơn.

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến 3

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến 4

Trên thực tế bất luận MC chỉ nêu tên của Lý Hiện hay sức nóng của anh chàng đều là do phía tổ chức IQIYI 'bày ra'. Phim mới của Lý Hiện là Kiếm vương triều sẽ sắp được phát sóng trên trang mạng này nên IQIYI đã nhân cơ hội để làm nóng thêm tên tuổi của Lý Hiện.

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến 5

Khi hai mỹ nam ngồi cạnh nhau nhưng MC chỉ đọc tên Lý Hiện mà ngó lơ Tiêu Chiến 6

Trong đêm hội đó, phía IQIYI đã có rất nhiều sai lầm, ví dụ như lợi dụng tên tuổi TFBoys để quảng bá chương trình, sắp xếp danh sách trình diễn có sự tham gia của 3 chàng trai TFBoys khiến fan vui mừng thi nhau ủng hộ. Đến khi chương trình sắp kết thúc, phía IQIYI tự động cắt bỏ tiết mục của TFBoys không nói trước một lời nào khiến họ phải ngồi đợi thẫn thờ đến 5 tiếng. Bên cạnh đó, âm thanh và thiết kế sân khấu trơn khiến những màn trình diễn của Trương Nghệ Hưng, Thái Từ Khôn không được trọn vẹn.

Góp ý cho Tiin
Tag: