Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Gong Yoo, đây mới là người khiến nữ chính phải lòng trong 'Goblin'

Mặc dù là cặp đôi trong phim nhưng người Kim Go Eun muốn đi xem phim cùng và yêu thích lại không phải là 'Yêu tinh' Gong Yoo mà lại là một người khác.

Bộ phim truyền hình Goblin của Hàn Quốc đang là tác phẩm gây được sự chú ý với khán giả bởi những cảnh quay đẹp, dàn diễn viên thực lực, tạo nên hiệu ứng mạnh. Cặp đôi nam nữ chính Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Cô dâu Eun Tak (Kim Go Eun) có nhiều cảnh quay lãng mạn gây thích thú cho người hâm mộ, thậm chí tạo thành trào lưu học theo. Tuy nhiên, ở hậu trường người mà Kim Go Eun quan tâm lại là một nhân vật khác.

'Goblin': Kim Go Eun lúc nào cũng quan tâm và đứng về phía Lee Dong Wook trong các cuộc tranh luận.

Hình ảnh hậu trường Goblin đã tiết lộ, trong cảnh quay thổi nến mừng sinh nhật, Kim Go Eun trót lỡ nói ra ước mong của mình là được đi chơi cùng Thần Chết Lee Dong Wook thay vì Yêu tinh Gong Yoo. Các diễn viên còn lại rất sốc trước lời thổ lộ của cô gái dễ thương này. Nam diễn viên Lee Dong Wook còn yêu cầu nhà sản xuất nhất định phải giữ lại những hình ảnh này. Vậy là trong một lúc 'sơ hở', cô nàng Kim Go Eun đã lật tẩy bí mật của mình.

'Goblin': Kim Go Eun ước được đi chơi với Lee Dong Wook thay vì người tình Gong Yoo.

 

 

Không những vậy, khán giả còn tìm kiếm những hình ảnh hậu trường khác của Goblin và phát hiện ra Kim Go Eun thân thiết và chăm sóc cho Lee Dong Wook hơn so với người tình màn ảnh của mình.

Trong một lần khi cả đoàn làm phim đều lạnh cóng vì thời thiết, thương cô bạn diễn nhỏ tuổi Gong Yoo đã chia sẻ túi sưởi ấm cới Kim Go Eun, tuy nhiên nàng lại lấy túi đó đưa cho Lee Dong Wook. Không những vậy, Kim Go Eun còn hỏi han, sờ má Dong Wook vì sợ anh lạnh. Những hình ảnh này làm cho Gong Yoo rất đau lòng, còn người hâm mộ thì thích thú vì mối quan hệ 'ngang trái' của các diễn viên.

 

Gong Yoo nhẹ nhàng dúi cho Kim Go Eun túi sưởi.

 

Cô nàng lại nhanh chóng đưa cho Lee Dong Wook, còn Gong Yoo 'cay đắng' quay đi.

 

Kim Go Eun và Lee Dong Wook rất thân thiết trong hậu trường.

Góp ý cho Tiin