Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao'

Dàn diễn viên 'Điên thì có sao' như Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung...đã chia sẻ cảm xúc và nhắn nhủ khán giả trước tập cuối.

Vào tối ngày 09/08, tập cuối của drama ăn khách Điên thì có sao đài tvN do Kim Soo Hyun và Seo Ye Jin đảm nhận vai chính, sẽ được lên sóng khán giả. Trước khi đóng máy, các diễn viên đã chia sẻ những nhận xét cuối cùng của họ về bộ phim và bày tỏ lời cảm ơn đến người xem.

Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji.

Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun đóng vai Moon Kang Tae, một nhân viên điều dưỡng bận rộn kiếm sống và thậm chí còn không thể tự chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, sau khi gặp Go Moon Young (Seo Ye Ji), anh đã học cách cởi bỏ mặt nạ và sống thật với chính mình.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 2

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 3

Nam diễn viên nhận xét: 'Cảm ơn bạn đã xem 'Điên thì có sao'. Tất cả mọi người bao gồm đạo diễn, biên kịch, nhân viên và dàn diễn viên, đã thực sự làm việc chăm chỉ'.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 4

Kim Soo Hyun tiếp tục: 'Họ bảo tôi rằng bộ phim sẽ nói về việc chữa lành vết thương cho mọi khán giả, nhưng tôi nghĩ bản thân mình mới là người được chữa lành nhiều nhất. Tôi hy vọng bộ phim sẽ giúp đỡ được mọi người. Ổn rồi, không sao đâu'.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 5

Seo Ye Ji vào vai Go Moon Young - một tác giả sách dành cho thiếu nhi. Nhờ hai anh em nhà Moon Kang Tae và Moon Sang Tae (Oh Jung Se), cô ấy dần dần trải qua sự trưởng thành về mặt tình cảm.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 6

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 7

Về vai diễn của mình, Seo Ye Ji nhận xét: 'Dù bề ngoài Go Moon Young trông hào nhoáng và lạnh lùng nhưng cô ấy thực sự rất cô đơn. Trái tim tôi đau nhói khi vết thương của cô ấy lộ ra, và thật cảm động khi thấy cô ấy được chữa lành bằng cách quyết định trở thành một thành viên trong gia đình của Moon Kang Tae và Moon Sang Tae. Tôi rất vui vì đã nhận được nhiều tình cảm như Go Moon Young'.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 8

Sau đó, Seo Ye Ji cũng bày tỏ lòng biết ơn khi nói: 'Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia 'Điên thì có sao', cũng như tất cả những khán giả xem đài'.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 9

Oh Jung Se đã thu phục người xem với vai diễn Moon Sang Tae, anh trai của Moon Kang Tae, người sống trong thế giới thích và không thích của riêng mình nhưng cuối cùng trưởng thành với sự giúp đỡ của cậu em trai và Go Moon Young.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 10

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 11

Anh ấy nhận xét: 'Nhờ Moon Sang Tae, tôi đã có thể mở rộng tầm nhìn của mình về thế giới. Trong tất cả các vai diễn mà tôi từng đảm nhận, Moon Sang Tae là người thuần khiết và có trái tim ấm áp nhất. Anh ấy đã khiến tôi phải suy ngẫm về bản thân mình'.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 12

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 13

Oh Jung Se cũng nhắn nhủ người xem với lời chia sẻ: 'Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người xem vì đã cùng cười và cùng khóc với Moon Sang Tae khi anh ấy trưởng thành'.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 14

Cuối cùng, Park Gyu Young, người đóng vai Nam Joo Ri cứng rắn và quyến rũ, nhận xét: 'Tôi thực sự thích cảm giác trải qua mùa Xuân và mùa Hè năm nay với vai Nam Joo Ri. Tôi rất vui khi thấy cô ấy phát triển trong suốt bộ phim.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 15

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao' 16

Bộ phim này đặc biệt đối với tôi nhờ đạo diễn, nhân viên và các diễn viên. Bởi lẽ, tôi có thể học hỏi từ họ và tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ 'Điên thì có sao''.

Góp ý cho Tiin