Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm Trấn Thành 'cứng họng', Trúc Nhân giành cúp 'Ơn giời' thuyết phục

Với khả năng ứng biến nhanh nhạy, lém lỉnh, chàng ca sĩ hài hước Trúc Nhân đã vượt mặt Trấn Thành và xuất sắc giành chiếc cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 4 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2016 đã lên sóng vào tối 26/11 với sự góp mặt của 4 khách mời: Mai Sơn, Yaya Trương Nhi, Mai Hồ, Trúc Nhân. Các nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào, Hoài Linh, Tự Long tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng. Xuân Bắc một lần nữa đồng hành cùng Ơn giời cậu đây rồi trong vai trò MC.

Ca sĩ Trúc Nhân đối đầu với Trấn Thành trong căn phòng đậm màu sắc cổ trang. Trúc Nhân đóng vai một người đàn ông ăn chơi sa đoạ, đang mắc bệnh nặng và chỉ còn sống được khoảng thời gian ngắn. Trấn Thành trong vai linh hồn, xuất hiện ở thời điểm Trúc Nhân chỉ còn sống vài ngày. Trấn Thành bắt Trúc Nhân đối diện với chính bản thân, đồng thời phải nói những lời chân thật với vợ và mẹ vợ.

Dù bị Trấn Thành liên tục thúc ép bằng những tình huống khó nhưng Trúc Nhân vẫn bình tĩnh đáp lại. Cho rằng Trúc Nhân toàn hát nhạc 'thị trường', không xứng đáng với đẳng cấp của mình, Trấn Thành liền đưa ra thử thách hát 'Áo mới Cà Mau' theo phong cách Tạ Minh Tâm. Khi nam trưởng phòng nhiệt tình thị phạm, Trúc Nhân đã bắt thó rằng anh hát hoàn toàn sai kỹ thuật. Đồng thời, Trúc Nhân khẳng định mình hâm mộ và nhái giọng 'công chúa Thuỷ Tề' Tùng Sơn.

Nam trưởng phòng tố Trúc Nhân đã mắc bệnh suy thận cấp tính và u nang buồng trứng. Trúc Nhân liền bắt Trấn Thành phải chỉ được buồng trứng nằm ở chỗ nào trên cơ thể mình. Khi Trấn Thành thoái thác: 'Chỉ thể xác mới có buồng trứng chứ linh hồn không thể thấy được', Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng vạch thử xem có không.

Sự ứng biến nhanh nhạy của Trúc Nhân đã thuyết phục được giám khảo Hoài Linh. Hoài Linh nhận xét rằng: 'Tiểu phẩm có tính nhân văn, nó có cái gì đó để mọi người xem và coi lại cuộc sống của mình. Anh nói Trấn Thành đừng buồn, chứ Trấn Thành thua toàn tập. Trấn Thành có công nhận với anh không. Em nói cái gì ra Trúc Nhân chặt lại cái đó'.

Mai Hồ mở đầu tập 4 với màn chạm trấn Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ trong căn phòng đậm màu sắc võ thuật. Mai Hồ đóng vai người yêu của huấn luyện viên bộ môn Muay Thái - Trường Giang. Vì không muốn học trò Lâm Vỹ Dạ biết chuyện tình cảm của 2 người, Trường Giang đã dùng đủ mọi cách che giấu. Trước mặt Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang hết mời mắng chửi Mai Hồ. Nhưng sau khi cô nàng này quay mặt đi, Trường Giang - Mai Hồ lại nói lời tình cảm với nhau.

Liên tục đặt ra những tình huống oái ăm cho Mai Hồ, Trường Giang một lần nữa chứng tỏ sự tinh quái của mình. Hết nắm tay Mai Hồ, 'Mười K'” lại tranh thủ ôm eo cô. Bị làm khó bằng đủ mọi chiêu trò, Mai Hồ chỉ biết đứng yên chịu trận. Đến khi Mạc Văn Khoa xuất hiện và đổ cho Mai Hồ tội 'bắt cá hai tay', người đẹp vẫn xử lý một cách vô cùng yếu ớt.

Nghệ sĩ hài gạo cội Mai Sơn đối đầu Hồng Đào trong căn phòng lấy bối cảnh hiện đại. Đầu tình huống, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện và tự nhận là người yêu của Mai Sơn. Trong lúc Mai Sơn - Lâm Vỹ Dạ đang thể hiện tình cảm với nhau thì Hồng Đào từ phía trong bước ra. Hồng Đào mắng Mai Sơn là kẻ phụ bạc, vì mê 'chân dài' mà phụ bạc vợ hiền.

Tình tiết lại tiếp tục xoay chiều khi 1 người phụ nữ khác xuất hiện. Mai Sơn cùng lúc bị 3 người phụ nữ mắng chửi nặng nề. Trước cảnh oái ăm này, Mai Sơn chỉ biết ngồi mọp xuống đất và để cho 3 người phụ nữ đánh mình. Hoài Linh cho biết Mai Sơn đã bị tấn công dữ dội. Và vì muốn giải cứu cho người đồng nghiệp nên Hoài Linh mới nhanh chóng bấm chuông để dừng tình huống.

Yaya Trương Nhi bước vào căn phòng số 4 của Ơn giời cậu đây rồi và chạm mặt Tự Long - Huỳnh Quý. Yaya Trương Nhi đóng vai một cô vợ bị bệnh mộng du, không kiểm soát được hành động của chính mình. Trong một lần Yaya Trương Nhi phát bệnh, Tự Long đã trách mắng vì nghi ngờ cô ngoại tình. Hết lấy tin nhắn tình cảm ra doạ Trương Nhi, Tự Long lại vu cho cô tội dan díu với Huỳnh Quý.

Không chịu thua Tự Long, Yaya Trương Nhi bật khóc nức nở và nói rằng cô bị bệnh mà không ai thương xót. Từ người yếu thế, Yaya Trương Nhi đã lật tình huống lại để trách móc Tự Long. Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao sự nhanh nhẹn của cô nàng này.

Ở căn phòng cuối cùng của giám khảo Hoài Linh, các khách mời lần lượt hóa thân thành cung nữ, công công phụ trách việc chăm sóc Hồng Đào Hoàng Hậu. Trong đó, Yaya Trương Nhi là cung nữ lo làm đẹp, Mai Hồ là cung nữ lo về ăn uống, Trúc Nhân - Mai Sơn đảm nhiệm việc 'xếp lịch thị tẩm' cho Hoàng đế. Đứng trước 'mama tổng quản' Hoài Linh, họ bị tra xét về lý do khiến Hồng Đào Hoàng Hậu bị thất sủng.

Sau khi xem xét, đánh giá kỹ càng, Hoài Linh quyết định trao chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi cho Trúc Nhân. Sự nhanh nhạy, lém lỉnh trong ứng biến của Trúc Nhân đã thuyết phục hoàn toàn Hoài Linh lẫn các khán giả có mặt ở trường quay.

Giúp Tiin sửa lỗi