Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ

Trang - Phương Oanh 1 lần nữa mong Cường - Hà Việt Dũng bỏ nghề thẩm phán nhưng anh nhất mực không đồng ý.

Tập 16 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết rối rắm. Trong tập này, Trang (Phương Oanh) và Cường (Hà Việt Dũng) đã làm hòa với nhau. Ở tập trước, bởi vì quá mê làm việc mà Cường bỏ luôn buổi hẹn với Trang và gia đình cô. Vì quá buồn tủi, Trang đã uống đến mức say mèm rồi làm loạn trên ô tô.

Cũng bởi quá lo lắng cho Trang nên em trai cô mới bị phân tán sự chú ý, cuối cùng còn gây ra tai nạn giao thông chết người. Để giúp con trai thoát tội, ông Lộc đã thuê tài xế riêng làm hình nhân thế mạng, theo đó chàng trai này ra đầu thú bảo rằng chính anh là người lái xe tông chết người, còn Đức thì giữ im lặng, không nói bất cứ điều gì nữa.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 0

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 1

Trang và Cường đã làm hòa sau vụ việc anh chàng vì mê làm việc mà bỏ luôn buổi họp mặt gia đình.

Trang và Cường đã làm hòa sau vụ việc anh chàng vì mê làm việc mà bỏ luôn buổi họp mặt gia đình.

Về phần Trang, cô vẫn không hề hay biết gì về sự việc trên. Trang vô tư hẹn hò với Cường và còn bày tỏ cô chẳng tin chàng tài xế trẻ lại tông xe đến chết người bởi ngày thường anh rất cẩn thận, chỉn chu.

Sau đó, Trang bảo với Cường rằng làm thẩm phán quá phức tạp và nguy hiểm, nếu còn tiếp tục theo nghề này, Trang lo sẽ có ngày Cường gặp sự cố. Trang đã hiểu được phần nào nỗi lòng của mẹ Cường khi bà cố tìm mọi cách để ngăn con trai làm thẩm phán. Trang mong Cường suy nghĩ lại, đừng bất chấp lao theo công việc nữa vì cô chẳng muốn mất anh.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 3

Cường quyết không bỏ nghề thẩm phán dù Trang đã lên tiếng mở lời anh hãy làm điều này vì cô.

Cường quyết không bỏ nghề thẩm phán dù Trang đã lên tiếng mở lời anh hãy làm điều này vì cô.

Nghe Trang nói, Cường lập tức tái mặt. Anh bảo với bạn gái là mình vẫn sẽ sống chết với người vì đó giống như lý tưởng sống. Nếu bây giờ Cường bỏ nghề thẩm phán để làm công việc hành chính làng nhàng thì Trang có còn yêu anh như bây giờ không? Cường mong Trang tiếp tục ủng hộ con đường mà anh đã chọn dù cho nó có vất vả, nguy hiểm thế nào chăng nữa.

Ở 1 diễn biến khác, Long Đại Ca - kẻ có mối thù sâu nặng với bố Cường đã ra tù sau nhiều năm chịu sự trừng phạt của pháp luật. Năm xưa, bố của Cường - 1 thẩm phán cao cấp đã xử vụ án liên quan đến Long Đại Ca. Kết quả, Long Đại Ca đi tù, còn mẹ của hắn thì vì quá đau xót mà lâm bệnh nặng qua đời.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh van xin bạn trai soái ca bỏ việc vì mình nhưng nhận cái kết cực phũ 5

Đại ca Long đến mộ của bố Cường gây rối.

Đại ca Long đến mộ của bố Cường gây rối.

Cho rằng bố Cường là nguyên nhân khiến mẹ mình mất, Long Đại Ca đã cho đàn em quấy phá mộ phần của ông. Ngày Long Đại Ca ra tù, hắn còn đến mộ bố Cường để quấy phá, đồng thời đàn em của hắn nhắn tin đe dọa khắp nơi, báo hiệu cho 1 cuộc trả thù tàn khốc sắp diễn ra.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Góp ý cho Tiin