Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lưu Học Nghĩa bị đạo diễn 'Lưu ly mỹ nhân sát' doạ sẽ không hợp tác nữa vì sở thích 'tấu hài'

Trên phim Bách Lân Đế Quân lạnh lùng, tuyệt tình còn ngoài đời Lưu Học Nghĩa lại có tính cách siêu cấp 'lầy lội'.

Trên phim Lưu ly mỹ nhân sát, Lưu Học Nghĩa đóng vai Hạo Thần/ Bách Lân Đế Quân, là người có thể làm tất cả mọi chuyện vì chấp niệm tam giới. Vì không muốn La Hầu Kế Đô đứng về phe Tu La, Bách Lân Đế Quân đã phanh thây xẻ thịt người bạn tri kỷ, giam cầm phần hồn của La Hầu Kế Đô trong Lưu Ly Trản, còn xác thịt thì nhào nặn thành Chiến Thần là Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) sau này.

Lưu Học Nghĩa bị đạo diễn 'Lưu ly mỹ nhân sát' doạ sẽ không hợp tác nữa vì sở thích 'tấu hài' 0

Khi Chiến Thần phải lịch kiếp để trả hết tội nghiệp, sau đó trở thành Chử Toàn Cơ, Bách Lân Đế Quân cũng hạ phàm thành Hạo Thần - sư huynh của Chử Toàn Cơ. Nhìn thấy Chử Toàn Cơ dần sinh ra tình ý với Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), Hạo Thần dùng mọi cách để phá hoại tình cảm, làm nảy sinh hiểu lầm giữa hai người.

Lưu Học Nghĩa bị đạo diễn 'Lưu ly mỹ nhân sát' doạ sẽ không hợp tác nữa vì sở thích 'tấu hài' 1

Dù trên phim là nhân vật có thiện có ác, sau này vì chấp niệm tam giới mà sinh tâm ma nhưng ngoài đời Lưu Học Nghĩa lại có tính cách hài hước, 'nhây' và 'lầy'. 

Vì có gương mặt chuẩn nam thần cổ trang và diễn xuất chắc tay, Lưu Học Nghĩa trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai Hạo Thần/ Bách Lân Đế Quân. Nhân vật này tuy bị gọi là 'Hạo trà xanh', 'Xạo Thần' nhưng người đóng lại không khiến người ta ghét nổi. Nguyên nhân cũng là vì anh rất thích 'tấu hài' ở hậu trường và lâu lâu có những phát ngôn khó đỡ, như chuyện đòi đạo diễn tìm thế thân để leo núi thay, tự đăng ảnh 'dìm' mình... 

Lưu Học Nghĩa bị đạo diễn 'Lưu ly mỹ nhân sát' doạ sẽ không hợp tác nữa vì sở thích 'tấu hài' 2

Những hình ảnh Lưu Học Nghĩa tự 'dìm' mình.

Những hình ảnh Lưu Học Nghĩa tự 'dìm' mình.

Độ 'nhây' và 'lầy lội' của Lưu Học Nghĩa khiến đạo diễn phim Lưu ly mỹ nhân sát cũng phải lắc đầu ngao ngán: 'Tôi bảo cậu ấy đóng vai phản diện làm khán giả xem mà ghét. Vậy mà cậu ấy toàn làm những chuyện lầy lội trong lúc quay phim, cũng nhảy nhót qua lại như người có 2 nhân cách vậy'. 

Đạo diễn Lưu ly mỹ nhân sát còn nói thêm: 'Trái tim bé nhỏ của tôi thật sự là chịu không nổi' và còn hăm doạ sẽ không hợp tác với Lưu Học Nghĩa nữa nếu còn 'lầy lội' như vậy.

Lưu Học Nghĩa bị đạo diễn 'Lưu ly mỹ nhân sát' doạ sẽ không hợp tác nữa vì sở thích 'tấu hài' 4

Góp ý cho Tiin