Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lưu ly mỹ nhân sát' tập 12 - 13: Liễu sư huynh ra tay 'gỡ rối tơ lòng', Vũ Tư Phượng suýt chút nữa đã tỏ tình với Chử Toàn Cơ

Chử Toàn Cơ làm trái lời sư huynh Hạo Thần, tiếp tục tìm kiếm những mảnh vỡ khác của Kính Vạn Kiếp Bát Hoang.

Sau khi giúp Liễu Ý Hoan phá bỏ Phù Thạch, tránh việc Ngọc Nhi lại bị kẻ xấu sai thao túng, nhóm người Chử Toàn Cơ chia làm 2: Chử Linh Lung, Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng đến Hiên Viên phái, những người khác trở về Vọng Tiên Trấn.

Khuôn viên của Hiên Viên phái những ngày này xơ xác, tiêu điều, không khác gì ngôi miếu hoang. Chưởng môn Hiên Viên phái thấy có khách đến nhưng vẫn im lặng ngồi đọc sách, còn lấy lý do bị phong hàn, để cho môn đệ là người nói chuyện.

Chương môn phái Hiên Viên cư xử rất kỳ lạ.

Chương môn phái Hiên Viên cư xử rất kỳ lạ.

Vũ Tư Phượng nhìn ra sự chẳng lành, sau khi báo cho chưởng môn biết chuyện Linh Thạch điều khiển yêu linh hại người, bèn lấy lý do để mau chóng rời đi.

Đúng lúc này, chưởng môn đột ngột rời khỏi chỗ ngồi, đưa cho Toàn Cơ một hộp quà, nhờ nhóm người chuyển đến tay Đông Phương đảo chủ. Môn đệ của Hiên Viên phái thấy vậy lập tức đòi kiểm tra hộp quà, nhận thấy không có gì bất thường mới cho bọn họ rời đi.

Hộp quà của chưởng môn.

Hộp quà của chưởng môn.

Ngay khi ba người bọn họ vừa rời khỏi Hiên Viên phái, thần sứ của Thiên Khư Đường lập tức lộ mặt. Hóa ra cả Hiên Viên phái đã rơi vào tay ác ma, chưởng môn trúng kịch độc và đang bị ma giáo kiểm soát.

Hiên Viên phái đã bị ma giáo kiểm soát.

Hiên Viên phái đã bị ma giáo kiểm soát.

Tại Vọng Tiên Trấn, sau khi nghe lỏm cuộc trò chuyện của Vũ Tư Phượng với thần thú Tiểu Ngân Hoa về Tình Nhân Chú, Liễu Ý Hoan quyết định sẽ giúp huynh đệ tốt 'gỡ rối tơ lòng'.

Liễu Ý Hoan là người có kinh nghiệm tình trường.

Liễu Ý Hoan là người có kinh nghiệm tình trường.

Được Liễu sư huynh 'khai sáng', Chử Toàn Cơ phát hiện ra mình không hề thích Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn như cách mọi người vẫn đang hiểu lầm. Trong bữa cơm, Chử Toàn Cơ đã đứng ra làm 'bà mai', tác thành cho đôi uyên ương Chử Linh Lung và Chung Mẫn Ngôn. Tơ lòng giờ đây đã được gỡ bỏ, nhiều người vui, Vũ Tư Phượng cũng không che nổi ý cười của mình sau lớp mặt nạ.

Chử Toàn Cơ đóng vai 'bà mai', nối duyên cho tỉ tỉ và Lục sư huynh.

Chử Toàn Cơ đóng vai 'bà mai', nối duyên cho tỉ tỉ và Lục sư huynh.

Khác với Hạo Thần khuyên Chử Toàn Cơ không nên tìm cách khai mở lục thức, Vũ Tư Phượng lại cho rằng con người nên cảm nhận được mọi cảm xúc trên thế gian, biết yêu thương, phân biệt được chuyện phải trái, chính tà, ấy mới đúng nghĩa là cuộc sống.  

Cảm thấy lời khuyên của Tư Phượng rất hợp lý, lại khao khát được sống như người bình thường, Toàn Cơ quyết định sẽ tiếp tục thu thập những mảnh vỡ khác của Kính Vạn Kiếp Bát Hoang, khai mở những giác quan còn khiếm khuyết.

Được 'gỡ rối tơ lòng', Vũ Tư Phượng lập tức vui vẻ trở lại.

Được 'gỡ rối tơ lòng', Vũ Tư Phượng lập tức vui vẻ trở lại.

Mảnh vỡ mà Vũ Tư Phượng tìm được dưới Khổ Thủy Hà đã giúp Toàn Cơ khai mở giác quan thứ 2 – khứu giác. Lần đầu tiên ngửi được mùi hoa thơm cỏ lạ và cả mùi trên… người Tư Phượng, Toàn Cơ vô cùng hạnh phúc, cười nói ríu rít.

Trước dáng vẻ hân hoan này của Toàn Cơ, Vũ Tư Phượng vô cùng bối rối, suýt chút nữa đã tỏ tình với nàng. Tiếc là Toàn Cơ bị dị ứng mũi vì mùi hoa xộc lên quá nồng, hai người phải vội vàng rời khỏi rừng đào vào đúng thời khắc quan trọng ấy.

Tư Phượng suýt chút nữa đã nói ra tấm chân tình của mình.

Tư Phượng suýt chút nữa đã nói ra tấm chân tình của mình.

Trước khi rời khỏi Vọng Tiên Trấn để tìm Ngọc Nhi vừa bỏ đi, Liễu Ý Hoan tiết lộ cho Tư Phượng biết mảnh gương thứ ba của Kính Vạn Kiếp Bát Hoang đang ở núi Cao Thị, thành Chung Ly.

Ngay ngày hôm sau, nhóm Vũ Tư Phượng và Chử Toàn Cơ lập tức lên đường tới Chung Ly.

Nhóm Toàn Cơ và Tư Phượng lên đường tới Chung Ly.

Nhóm Toàn Cơ và Tư Phượng lên đường tới Chung Ly.

Núi Cao Thị ở thành Chung Ly được đồn là nơi Cao tiên cô sinh sống, kết giới phía ngoài hang động rất mạnh, người thường không thể xâm nhập. Vũ Tư Phượng và các đồng đạo cố gắng phá bỏ để tiến vào nhưng cũng thất bại.

Vừa hay đến ngày Cao tiên cô tuyển chồng, theo thông lệ sẽ chọn ra bốn thanh niên trai tráng ở Chung Ly thành, bọn họ mặc hồng y, ngồi kiệu tiến vào hang động. Nghe đồn Cao tiên cô là yêu quái chứ không phải thần tiên, những nam nhân bị chọn là chồng năm nay đều sợ hãi không muốn đi, vội vàng tìm đến Vũ Tư Phượng và Chử Toàn Cơ cầu xin giúp đỡ.

Nhóm người tu tiên bước vào núi Cao Thị.

Nhóm người tu tiên bước vào núi Cao Thị.

Để tìm kiếm mảnh gương thứ ba, Vũ Tư Phượng, Chử Toàn Cơ, Chung Mẫn Ngôn và Nhược Ngọc đã quyết định thế chỗ bốn nam nhân nọ, mặc hồng y, ngồi kiệu rước vào núi Cao Thị.

Cao tiên cô quả thực không phải thần tiên, mà là một con Hồ yêu tu luyện ngàn năm, nó sống dưới hình hài một nữ nhân xinh đẹp và quyến rũ, ma lực mạnh mẽ, chuyên dùng thuật mê hồn để hại người. Ngoại trừ Chử Toàn Cơ không bị ảnh hưởng, thì Vũ Tư Phượng, Chung Mẫn Ngôn, Nhược Ngọc đều đã trúng mê hồn hương của Tử Hồ, mất dần ý thức.

'Lưu ly mỹ nhân sát' tập 12 - 13: Liễu sư huynh ra tay 'gỡ rối tơ lòng', Vũ Tư Phượng suýt chút nữa đã tỏ tình với Chử Toàn Cơ 9

Nhóm Chử Toàn Cơ gặp nguy hiểm khi đụng độ Hồ yêu.

Nhóm Chử Toàn Cơ gặp nguy hiểm khi đụng độ Hồ yêu.

Cùng lúc này, đám yêu ma Thiên Khư Đường, đứng đầu là Ô Đồng đã tiến vào Hiên Viên phái, giết gần hết các môn đệ và khiến chưởng môn bị trọng thương, mục đích là tìm kiếm Linh Thi. Tuy nhiên chìa khóa mở mật giới để lấy cắp Linh Thi hiện không còn ở Hiên Viên phái mà đã được chưởng môn đặt trong hộp quà đưa cho Chử Toàn Cơ trước đó.

'Lưu ly mỹ nhân sát' tập 12 - 13: Liễu sư huynh ra tay 'gỡ rối tơ lòng', Vũ Tư Phượng suýt chút nữa đã tỏ tình với Chử Toàn Cơ 11

Ô Đồng sau khi bị đuổi khói phái tu tiên, giờ đây đã trở thành thuộc hạ thân tín của ma giới.

Ô Đồng sau khi bị đuổi khói phái tu tiên, giờ đây đã trở thành thuộc hạ thân tín của ma giới.

Trailer phim Lưu ly mỹ nhân sát

Lưu ly mỹ nhân sát được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng song song phụ đề tiếng Việt với đài Trung Quốc. Đón xem ngay tại đây!

Góp ý cho Tiin