Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm ấp úng nhưng vẫn nhất quyết che giấu người bí mật làm ra 'Chị trợ lý của anh'

Mỹ Tâm tỏ ra ấp úng, ngượng ngùng khi được hỏi rằng có phải cô chính là Mira Dương - đạo diễn của bộ phim 'Chị trợ lý của anh' vừa ra mắt.

Tối 2/1/2019, Mỹ Tâm đã cùng ekip sản xuất Chị trợ lý của anh ra mắt bộ phim này ở TP.HCM. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Mỹ Tâm gây thích thú khi hóa thân thành 'chị trợ lý' Khả Doanh có tính cách 'tưng tửng', hài hước nhưng lại cực kỳ tài giỏi.

Mỹ Tâm ấp úng nhưng vẫn nhất quyết che giấu người bí mật làm ra 'Chị trợ lý của anh' 0

Dẫu được fan ủng hộ nhiệt tình, song bộ phim cũng không tránh được những hạt sạn to đùng. Nhất là đoạn kết mang phong cách Hàn Quốc, liên quan đến tai nạn giao thông của nhân vật nữ chính. Một điều kỳ lạ là trong phần giới thiệu ekip làm phim, nhân vật Mira Dương - đạo diễn kiêm luôn người đưa ra ý tưởng kịch bản lại vắng mặt một cách bất thường. Cũng chẳng ai biết Mira Dương đến từ đâu, làm gì, thân thế ra sao, kinh nghiệm làm phim thế nào. Chỉ có 1 điều duy nhất được thể hiện, ấy là tên Mira Dương xuất hiện trên poster Chị trợ lý của anh một cách đầy tự hào.

Sau buổi họp báo công chiếu phim, Mỹ Tâm có được phóng viên hỏi về việc cô chính là nhân vật Mira Dương bí ẩn này. Ấp úng vài giây, sau đó, Mỹ Tâm đáp: 'Không. Không biết. Thật ra là Tâm muốn mọi người để tâm thái của mình xem phim, rồi xem phim xong đi, chắc chắn Tâm sẽ xin một cuộc hẹn để mình gặp nhau. Tâm sẽ nói hết ngay cả những điều mà phim này diễn ra và quá trình, những cái trải nghiệm và những điều bí mật, cũng như điều tuyệt đẹp nhất mà Tâm có được'.

Mỹ Tâm ấp úng nhưng vẫn nhất quyết che giấu người bí mật làm ra 'Chị trợ lý của anh' 1

Mỹ Tâm ấp úng nhưng vẫn nhất quyết che giấu người bí mật làm ra 'Chị trợ lý của anh' 2

'Tâm nghĩ là mọi người sẽ rất là thấy thú vị. Và Tâm hứa sẽ có một buổi như vậy để gặp gỡ các anh chị. Vì nếu mà Tâm nói ra người đạo diễn này thì mọi người sẽ không hiểu được đâu. Vì sao lại là người đó? Thì nó phải có quá trình. Và Tâm sẽ xin phép vài buổi sau đi và Tâm sẽ trả lời điều này nha'.

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng cho biết thêm: 'Trong bộ phim này Tâm có làm với Khắc Hưng phần âm nhạc. Hưng là nhạc sĩ và làm tất cả nhạc phim trong phim. Tâm với Hưng là giám đốc âm nhạc chung để thiết kế và cách thức để mà bộ phim đi như thế nào. Thì phải nói rằng là nhạc phim đợt này, Tâm nói thật là đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa Tâm với Hưng khi làm việc này'.

Mỹ Tâm ấp úng nhưng vẫn nhất quyết che giấu người bí mật làm ra 'Chị trợ lý của anh' 3

Mỹ Tâm ấp úng nhưng vẫn nhất quyết che giấu người bí mật làm ra 'Chị trợ lý của anh' 4

'Lúc đầu mà mình mời Hưng làm, mình còn ngại. Mình sợ lỡ em không thích phim này, không thích thể loại này. Em thích coi phim nước ngoài không à. Thì Tâm không dám đưa em coi phim, không dám đưa em kịch bản luôn. Xong Hưng nói em được mà. Thế là ngày đầu tiên, còn 2 tiếng mấy, Tâm mời Hưng tới xem. Và Hưng nói em thấy ổn mà chị. Em làm được. Thế là Hưng về. Tâm và Hưng bắt đầu làm. Nói là chỗ này nên làm thế nào. Cái gì mình cũng thấy hài lòng, thấy nó 'xé mây' luôn'.

Giúp Tiin sửa lỗi