Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngã ngửa bởi sự thật phía sau cảnh hôn dài cả phút của Song Thế Sủng Phi 2, hóa ra ngôn tình gì cũng cần dàn dựng

Loạt cảnh hôn ngọt ngào đắm đuối chính là một trong những điều làm nên thương hiệu của Song Thế Sủng Phi 2. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng phái sau đó là cả một quá trình dàn dựng của đoàn làm phim thế này.

Thời gian gần đây, Song Thế Sủng Phi 2 đang là bộ phim Hoa ngữ thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả. So với phần 1, phim được đầu tư hơn hẳn về cả hậu trường lẫn phục trang. Bên cạnh dàn diễn viên vẫn giữ nguyên nhưng diễn biến lại kịch tính hơn khiến khán giả không khỏi hào hứng.

Tuy nhiên có một đặc điểm không hề thay đổi từ phần 1 đến phần 2 của phim chính là những cảnh hôn ngọt ngào, say đắm của cặp diễn viên chính Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) và Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết). Được biết, để quay toàn bộ Song Thế Sủng Phi 2, Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn đã phải quay cảnh hôn đến 42 lần trong khi phim chỉ có 30 tập.

Và mới đây, trang Weibo của nhà đài đã hé lộ một diễn biến đáng chú ý của 4 tập phim tuần này là phân cảnh Mặc Liên Thành khẳng định tình cảm của mình dành cho Khúc Tiểu Đàn và ngược lại. Đặc biệt, ngay sau những giọt nước mắt hạnh phúc của cả hai chính là cảnh hôn kéo dài hơn 1 phút khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Ngay lập tức, dân mạng đã có phản ứng vô cùng tích cực với những gì mà nhà đài đã hé lộ. Hàng loạt bình luận hào hứng chờ mong diễn biến của những tập tiếp theo:

'Phim gì đâu mà cặp chính tập nào cũng hôn, hôn và hôn. Cơ mà ta thích!'

'Suốt ngày ngập ngụa trong đường vậy, thảo nào mà chúng tôi mãi không giảm cân được.'

'Từ trước đến giờ ghét thứ 2 dễ sợ. Nhưng bây giờ chỉ mong chờ thứ 2 mau đến để có phim coi.'

Và cũng có người lo lắng cho Vương gia - Vương phi khi phải dầm mưa để quay phim: 'Khổ thân 2 anh chị. Mưa to đến nỗi đứng hôn thôi cũng không yên. Cứ quay hoài vậy.'

Thế nhưng sự thật thì không phải như vậy. Chẳng có 'cơn mưa ngang qua' nào và cũng chẳng có sự lãng mạn nào trong cảnh quay làm xiêu lòng con dân này cả. Mới đây, đoạn clip hậu trường ghi lại nụ hôn say đắm trong mưa đã được dân mạng chuyền tay nhau. Sự thật thì cơn mưa này là do những vòi phun nước của nhân viên đoàn làm phim tạo ra. Đồng thời, cặp đôi Liên Thành - Đàn Nhi được đặt lên một bàn xoay để quay được toàn cảnh nụ hôn một cách ấn tượng nhất.

Ngã ngửa bởi sự thật phía sau cảnh hôn dài cả phút của Song Thế Sủng Phi 2, hóa ra ngôn tình gì cũng cần dàn dựng 0

Đương nhiên, đoạn clip hậu trường này cũng nhanh chóng thu khiến người xem không khỏi phì cười và để lại không ít bình luận: 'Có khi nào hôn xong 2 ông bà ấy chóng mặt không?', 'Phim là phải hôn tưng bừng như vậy chứ', 'Tự hỏi vừa nước tung tóe vừa xoay tròn như vậy mà vẫn còn hứng hôn sao?'...

Trước đó, nam chính Hình Chiêu Lâm cũng phải công nhận rằng trong phần 2 này quả thực có rất nhiều cảnh hôn, đến nỗi anh 'dùng tay đếm không xuể'. Bên cạnh đó, cặp đôi diễn viên chính còn tiết lộ vì phim có quá nhiều cảnh 'ngọt muốn sâu răng', khiến họ cũng không biết phải đối mặt với nhau như thế nào. Vì vậy mà cả hai đành giả vờ 'mất trí nhớ' cho đỡ ngượng sau mỗi cảnh quay.

===> Xem thêm: Song Thế Sủng Phi 2: Uống thuốc mà cũng hóa cảnh hôn ngọt ngào 'xịt máu mũi' như này thì ai chẳng muốn bị thương

Giúp Tiin sửa lỗi