Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Thế Sủng Phi 2: Uống thuốc mà cũng hóa cảnh hôn ngọt ngào 'xịt máu mũi' như này thì ai chẳng muốn bị thương

Xuyên suốt từ phần 1 đến phần 2 của Song Thế Sủng Phi, bá đạo chính là tính cách nổi bật của Bát Vương gia Mặc Liên Thành. Nhưng 'xấu xa' đến mức này thì khán giả biết phải làm sao để hết yêu đây?

Được đầu tư hơn hẳn phần 1, Song Thế Sủng Phi 2 đang là một cái tên đáng chú ý trong cộng đồng mê phim Hoa ngữ thời gian gần đây. Phim gần như vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ với 2 nhân vật chính là Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) và Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết). Cũng chính vì vậy mà khán giả lại được chứng kiến những cảnh ngọt ngào đến mức muốn sâu răng.

Song song với sự ngọt ngào đó, tính cách bá đạo của Bát Vương gia Mặc Liên Thành vẫn là điểm được củng cố và phát huy trong phần 2 này. Ở Song Thế Sủng Phi 2, người hâm mộ được chứng kiến tới 2 Mặc Liên Thành: 1 cổ đại là Bát Vương gia và 1 hiện đại ẩn nấp dưới vỏ bọc Lưu Thương. Tuy hai mà một, tuy một mà hai nên chẳng có Liên Thành nào kém cạnh nhau về mặt bá đạo.

Nhưng có vẻ như tính cách này được thể hiện rõ nét hơn ở Mặc Liên Thành - Lưu Thương. Bởi vì đến từ hiện đại nên anh chàng có tư tưởng cũng như hành động thoải mái hơn Bát Vương gia cổ đại rất nhiều. Bất cứ lúc nào Lưu Thương cũng có thể hôn Tiểu Đàn được, thậm chí là lúc đang ốm và phải uống thuốc. Cũng chính vì vậy mà dân tình mới trải qua những màn 'xịt máu mũi' ghen tị thế này.

Cụ thể, trong trailer hé lộ diễn biến phim ở tuần sau, tập 13 - 16, Lưu Thương với bộ dạng Bát Vương gia không hiểu vì lý do gì đã tìm đến hành thích Hoàng thượng. Nhưng không những không thành công mà còn bị Hoàng thượng khiến cho bị thương nên cần phải chữa trị. Và lợi dụng lúc Tiểu Đàn đang cho mình uống thuốc, Mặc Liên Thành hiện đại đã hôn cô nàng say đắm.

Ngay lập tức, cảnh phim đáng chú ý này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo của những người hâm mộ cặp đôi đáng yêu. Họ đã nhanh chóng chuyển thành những bức ảnh fanmade (fan tự làm) mô tả lại cảnh tượng Mặc Liên Thành - Lưu Thương vứt luôn cả hộp thuốc để hôn Tiểu Đàn.

Song Thế Sủng Phi 2: Uống thuốc mà cũng hóa cảnh hôn ngọt ngào 'xịt máu mũi' như này thì ai chẳng muốn bị thương 0

Song Thế Sủng Phi 2: Uống thuốc mà cũng hóa cảnh hôn ngọt ngào 'xịt máu mũi' như này thì ai chẳng muốn bị thương 1

Song Thế Sủng Phi 2: Uống thuốc mà cũng hóa cảnh hôn ngọt ngào 'xịt máu mũi' như này thì ai chẳng muốn bị thương 2

Hình ảnh được người hâm mộ làm lại để mô tả cảnh hôn bá đạo của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn.

Hình ảnh được người hâm mộ làm lại để mô tả cảnh hôn bá đạo của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn.

Chưa biết diễn biến những tập tiếp theo ra sao, cặp đôi sẽ gặp phải nhưng khó khăn gì phía trước nhưng dân mạng sau khi xem xong cảnh phim này đều để lại những bình luận vô cùng hoan hỉ:

- Uống thuốc mà được như Vương gia chắc ngày nào mình cũng uống.

- Uống thuốc cũng phải có hôn mới chịu thì dân tình làm sao sống nổi đây?

- Có cả Tiểu Đàn lẫn thuốc rồi nhé! Thành Thành phải mau khỏe lại thôi.

Trước đó, nam diễn viên Hình Chiêu Lâm từng chia sẻ rằng đây là một trong những phân cảnh mà anh cảm thấy ngại ngùng nhất khi quay phim. Bát Vương gia và Bát Vương phi của chúng ta đã phải quay khoảng 3 - 5 lần cho màn 'cướp thuốc' đầy ngọt ngào kể trên. Bên cạnh đó, cặp đôi diễn viên chính còn tiết lộ rằng phim có quá nhiều cảnh 'ngọt muốn sâu răng', khiến họ cũng không biết phải đối mặt với nhau như thế nào. Vì vậy mà cả hai đành giả vờ 'mất trí nhớ' cho đỡ ngượng sau mỗi cảnh quay.

===> Xem thêm: 42 cảnh hôn trong 30 tập, 'Song Thế Sủng Phi 2' chắc hẳn là bộ phim cổ trang hôn nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ

Giúp Tiin sửa lỗi