Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp

Trong tập 28 'Nhà trọ Balanha', Bách và Nhiên đã cãi nhau một trận to chưa từng có.

Tập 28 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 21/5. Trong tập này, mối quan hệ của cặp đôi Nhiên - Bách bước vào một thử thách mới, thử thách mang tên: cuộc sống của người nổi tiếng. Kể từ khi trở thành diễn viên được mến mộ, cuộc sống của Bách là chuỗi ngày bị làm phiền, đến đi ăn với người yêu cũng không yên vì liên tục có người tới quay phim chụp ảnh, và ai cũng thắc mắc Nhiên là gì của Bách, khiến anh chàng mệt mỏi vì phải hết lần này tới lần khác giải thích rằng họ chỉ là bạn.

Vì muốn bù đắp cho người yêu, Bách đã định xin nghỉ một ngày để đón sinh nhật cùng Nhiên. Anh còn bảo Nhiên mời bạn bè đồng nghiệp tới nhà hàng để anh mời tất cả một bữa thật thịnh soạn. Tối hôm đó, Nhiên nghĩ rằng mình sẽ được phen nở mày nở mặt với anh chị em trong tòa soạn khi Bách bao nguyên cả nhà hàng để chúc mừng sinh nhật người yêu...

Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp 0

Nhưng không, tất cả sụp đổ trong phút cuối khi Bách không có mặt ở điểm hẹn, gọi điện thì không nghe máy. Nhiên đành muối mặt nói dối đồng nghiệp rằng Bách phải quay cảnh bổ sung nên không tới được, mọi người đành dùng bữa trong cảm giác thất vọng vì không có Bách. Đấy là chưa kể trước đó, tất cả đã phải cùng nhau chờ đợi anh chàng đến dài cổ.

Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp 1

Lý do Bách vắng mặt là vì anh phải đưa Kim đi cấp cứu. Đồng nghiệp của Bách đã ngất xìu vì làm việc quá sức. Cũng vì chuyện xảy ra quá đột ngột, Bách quên luôn Nhiên và tiệc sinh nhật của cô. Đến khi Bách nhớ ra, gọi điện cho Nhiên thì đã quá muộn. Nhiên giận Bách nên không buồn trả lời điện thoại của người yêu.

Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp 2

Tới khi về nhà gặp nhau, Bách - Nhiên cãi nhau một trận ra trò. Lần này, Bách không còn dỗ dành hay cưng nựng Nhiên nữa là thậm chí còn quát át cả lời cô. Bách cho rằng việc mình đưa Kim đi cấp cứu là chuyện cần kíp vì nó liên quan đến tính mạng con người. Trong khi Nhiên tức tối vì bị bẽ mặt trước đồng nghiệp, lại thêm ghen tuông với nữ diễn viên đóng cặp với Bách, cô buông lời xúc xiểm khiến Bách tức giận bỏ đi.

Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp 3

Lát sau, khi nói chuyện với Lâm, Bách nói rằng bản thân mình cũng có cảm xúc, và anh cảm thấy rất mệt mỏi. Lúc này, Lâm phân tích mọi chuyện và nói rằng dù Nhiên sai khi nóng tính, nhưng Bách cũng không đúng vì đã lỡ vì một cô gái khác mà quên mất người yêu mình. Chỉ cần Bách gọi điện báo trước, ắt hẳn Nhiên đã thông cảm cho anh.

Để chuộc lại lỗi lầm, ngày hôm sau, Bách đã mang quà tới tòa soạn của Nhiên và công khai bày tỏ tình cảm với người yêu trước mặt mọi người. Sau đó, anh chàng mời đồng nghiệp của Nhiên đi ăn một bữa để bù lại buổi tiệc sinh nhật hôm trước. Sự ngọt ngào của Bách khiến đồng nghiệp ghen tỵ với Nhiên, trong khi cô nàng cũng tha lỗi cho người yêu.

Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp 4

Nhà trọ Balanha: Bách bao cả nhà hàng vì Nhiên, nhưng cuối cùng lại khiến người yêu bẽ mặt trước đồng nghiệp 5

Đón xem tập 29 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 22/5.

Giúp Tiin sửa lỗi