Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ'

Danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ giảm dù một năm qua cô tạm rời khỏi làng giải trí sinh con và ở cữ. Mới đây, qua lời kể của diễn viên quần chúng có thể thấy tính cách và con người của nữ diễn viên tốt như thế nào!

Hữu phỉ là tác phẩm đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tái xuất, quay trở lại làng giải trí sau khi sinh con và ở cữ. Trong tác phẩm này, nữ diễn viên nên duyên cùng bạn diễn kém hơn mình đến 10 tuổi - Vương Nhất Bác. Dù Hữu phỉ đang trong quá trình bấm máy nhưng với danh tiếng và chủ đề vô cùng cao đã giúp bộ phim trở thành tác phẩm chưa cần chiếu cũng đã hot.

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 0

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 1

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 2

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 3

Mới đây, trên mạng xuất hiện một clip phỏng vấn về diễn viên quần chúng tham gia dự án Hữu phỉ. Người đàn ông trong clip đã chia sẻ những câu chuyện bên lề và hậu trường về Triệu Lệ Dĩnh, càng khiến khán giả thêm phần yêu quý nàng tiểu hoa nhiều hơn.

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 4

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 5

Người này cho biết trong đoàn phim Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều sự yêu mến và hoan nghênh của tất cả mọi người trong ekip. Bất luận là thái độ kính nghiệp hay chiếu cố đến nhân viên cấp dưới thì nhân cách con người của nữ diễn viên chẳng có điểm gì để chê.

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 6

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 7

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 8

Điều đáng nói, Triệu Lệ Dĩnh rất chú ý, quan tâm đến mọi người xung quanh. Khi thấy diễn viên quần chúng làm việc vất vả dưới trời nóng rực, bản thân cô sẽ chủ động chi tiền mua nước mua đồ uống cho nhân viên ekip và tất cả diễn viên quần chúng. Tính cách của 'bà mẹ một con' rất hào phóng và tốt bụng.

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 9

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 10

Nhân cách vàng của Triệu Lệ Dĩnh qua lời kể của diễn viên quần chúng trong 'Hữu phỉ' 11

Sau khi tái xuất, tên tuổi và danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng hot, rất nhiều dự án phim và các sự kiện thương mại tìm đến cô nhiều vô số kể. Nhưng trừ những hoạt động bắt buộc phải tham gia thì Triệu Lệ Dĩnh luôn luôn có mặt ở đoàn phim Hữu phỉ. Không ỷ bản thân mình hot mà tranh thủ chạy show ở bên ngoài, hằng ngày nữ diễn viên đều đến phim trường. Điều này được toàn bộ diễn viên quần chúng và ekip ai ai cũng chứng kiến và biết rất rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi