Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những cô gái trong thành phố': Lan nấu cơm, khâu áo cho Lâm như vợ hiền nhưng lại vô tình nhắc tới quả báo, phải chăng là điềm gở?

Cặp đôi Lâm (Công Lý) - Lan (Kim Oanh) khiến khán giả không khỏi rụng tim vì những phân đoạn tình tứ của 2 người trong tập 32 'Những cô gái trong thành phố'.

Tuy ăn phải nồi canh cá 'đậm đà' ngoài sức tưởng tượng do chính tay Lan (Kim Oanh) nấu thế nhưng Lâm (Công Lý) vẫn mong rằng sẽ có người nấu ăn cho mình mãi như thế. Và thế là trong tập 32 của Những cô gái trong thành phố ước muốn của Lâm đã thành hiện thực khi Lan không ngần ngại hứa với anh rằng từ nay về sau cô sẽ thường xuyên nấu cơm cho Lâm ăn.

'Những cô gái trong thành phố': Lan nấu cơm, khâu áo cho Lâm như vợ hiền nhưng lại vô tình nhắc tới quả báo, phải chăng là điềm gở? 0

Ngay cả cái áo đứt khuy của Lâm, Lan cũng tận tình khâu lại giúp anh vì anh khâu quá xấu. Biết Lâm từ trước đến giờ không được ai chăm sóc, Lan mới tình nguyện làm giúp anh những gì cô có thể. Khi nghe Cúc cảnh báo về mối quan hệ với Lâm, Lan còn chủ động cắt ngang câu chuyện và không cho Cúc nói về điều này nữa. Cứ hễ nhắc đến Lâm là Lan lại lên tiếng bênh anh chằm chặp khiến các chị em trong nhà trọ không thể không trêu ghẹo.

'Những cô gái trong thành phố': Lan nấu cơm, khâu áo cho Lâm như vợ hiền nhưng lại vô tình nhắc tới quả báo, phải chăng là điềm gở? 1

'Những cô gái trong thành phố': Lan nấu cơm, khâu áo cho Lâm như vợ hiền nhưng lại vô tình nhắc tới quả báo, phải chăng là điềm gở? 2

Về phía Lâm, anh bắt đầu thấy lo lắng về tương lai của mình và cô hàng xóm. Khi nghe Lan nói về việc cân nhắc nên nghỉ làm đồ tể, kiếm một chỗ khác tử tế hơn mà làm thì Lâm cũng nhíu mày lo ngại. Lan nói rằng Lâm nên bớt sát sinh vì dù cho giết heo hay giết người thì đều là sinh mạng cả, giết nhiều quá có khi lại bị quả báo thì không hay. Nghe đến đây, Lâm cũng trầm ngâm suy nghĩ nhưng nếu anh nghỉ rồi thì biết làm gì bây giờ?

'Những cô gái trong thành phố': Lan nấu cơm, khâu áo cho Lâm như vợ hiền nhưng lại vô tình nhắc tới quả báo, phải chăng là điềm gở? 3

Mặt khác, khán giả xem xong phân đoạn này cũng thấy lo ngại chẳng kém gì Lâm. Bởi nếu phim diễn biến đúng như cái kết được hé lộ trước đó thì có lẽ người gánh chịu quả báo thay Lâm không ai khác sẽ là Lan. Chuyện tình của cặp đôi này vừa mới chớm nở đã đứng trước nguy cơ 'kẻ ở người đi' mất rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi