Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim về Covid-19 'Những ngày không quên': Ông Sơn mắng Thư (Về nhà đi con) trốn cách ly, xịt khử khuẩn toàn thân cho con gái

Trailer bộ phim 'Những ngày không quên' khiến khán giả thích thú với sự kết hợp của dàn diễn viên từ 2 tác phẩm 'Về nhà đi con' và 'Cô gái nhà người ta'.

Những ngày không quên là bộ truyền hình được thực hiện ở một thời điểm đặc biệt khi dịch bệnh Covid 19 đã tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của đời sống. Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá… đình trệ. Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày đã bị giới hạn.

Phim về Covid-19 'Những ngày không quên': Ông Sơn mắng Thư (Về nhà đi con) trốn cách ly, xịt khử khuẩn toàn thân cho con gái 0

Lấy những nhân vật chính của bộ phim gia đình quen thuộc Về nhà đi con Cô gái nhà người ta bộ phim nông thôn phát sóng gần đây, Những ngày không quên tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.

Mới đây, phim chính thức tung ra trailer thu hút sự chú ý của khán giả. Trong phim, gia đình ông Sơn về quê ở làng Yên giỗ tổ thì làng có người nhiễm Covid đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Trailer phim Những ngày không quên

Khoa - Uyên ăn cơm cùng gia đình ông Sơn.

Khoa - Uyên ăn cơm cùng gia đình ông Sơn.

Trailer có cảnh ông Sơn mắng Thư trốn cách ly.

Trailer có cảnh ông Sơn mắng Thư trốn cách ly.

Sau đó ông lấy bình xịt khử khuẩn cho con gái.

Sau đó ông lấy bình xịt khử khuẩn cho con gái.

Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin fake, trốn cách ly… Nhưng quan trọng nhất, Những ngày không quên làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu. Tất cả đã được chuyển tải trong bộ phim một cách sống động.

Phim sẽ được phát trong khung giờ 21h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 6/4/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi