Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho ánh mắt sắc lạnh phát ra những tia giận dữ, ai còn chê diễn xuất của anh một màu

Bộ phim Quân Vương bất diệt đã bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn khi Lee Gon (Lee Min Ho) chạm mặt hoàng thúc Lee Lim kẻ nghịch tặc ở cuối tập 9. Đối mặt với kẻ thù giết cha Lee Gon giận dữ nổ máu mắt, anh hét lớn tên của phản nghịch, với phong thái này không còn ai chê anh diễn xuất một màu được nữa.

The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đang có những bước ngoặt lơn hơn để thúc đẩy tình tiết bộ phim trở nên li kỳ hơn, tập 9 bộ phim Quân vương bất diệt Hoàng đế Lee Gon trở về đế chế Hàn Quốc để sắp xếp công việc hoàng cung, đưa tên tay sai của Lee Lim để về chịu tội và canh chừng cánh cửa không gian.

Chuyến đi này, anh mang theo Eun Seob ngố về thế giới của mình và để lại Jo Young ở đại hàn Dân Quốc một phần để bảo vệ Jang Tae Eul và hơn hết là truy tìm Lee Lim vì chỉ Jo Young mới giết được hắn ta.

Lee Lim đã xuất hiện một cách công khai

Lee Lim đã xuất hiện một cách công khai

Nói về cuộc chiến giữa Lee Lim và Lee Gon, Lee Gon rất sốc khi biết rằng mình đang 'cầm đằng lưỡi của con dao', Lee Lim luôn đi trước anh một bước, suốt 25 năm qua Lee Lim suốt hiện trong mọi ngõ ngách của cuộc đời bệ hạ. Khi xem lại CCTV ở các sự kiện hoàng gia, Lee Lim đều có mặt, tất cả mọi người đều nghĩ hắn đã chết và bây giờ hắn ở đó và nắm toàn bộ thông tin của hoàng gia. Lee Gon thực sự lo lắng cho vận mệnh quốc gia 'Lee Lim ở trong bóng tối, hắn theo dõi tất cả chúng ta, những gì chúng ta biết chỉ là một vài chi tiết bị sơ hở mà thôi'. Hoàng đế cho quân lính phục kích ở cánh cửa không gian chờ vây bắt Lee Lim.

Lee Gon điềm tĩnh đối diện với kẻ thù

Lee Gon điềm tĩnh đối diện với kẻ thù

Tập 9 Quân vương bất diệt, hoàng đế Lee Gon phải gác lại tình yêu với thám tử Jang Tae Eul để lo công việc lớn hơn, hai người phải chia xa. Jang Tae Eul nếm trải cảm giác yêu xa một cách chính thức với 'gã bạn trai tồi' của mình, họ chia tay nhau bằng một nụ hôn vội vã.

Còn với Kang Shin Jae vẫn chưa hết sốc về thân phận của mình, hơn hết anh còn có cảm giác mình bị phản bội bởi Jang Tae Eul, cô đã giấu anh tất cả, hai người cùng lớn lên bên nhau vì sao cô nỡ giấu anh một việc lớn như vậy. Kang Shin Jae cắt liên lạc với đồng đội và bỏ bê công việc. Sự hoán đổi thân phận giữa Jo Young và Eun Seob dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười, điểm sáng Woo Do Hwan đã đem lại cho Quân vương bất diệt những tình tiết khôi hài.

Cuộc đối đầu cân não giữa Lee Gon và Lee Lim

Cuộc đối đầu cân não giữa Lee Gon và Lee Lim

Cuối tập 9, Lee Gon tổ chức cuộc diễu hành ở Đại Hàn dân quốc để thu hút Lee Lim và quả nhiên hắn ta đã xuất hiện, nhưng với tư thế hiên ngang không một nét gợn sợ hãi, Lee Lim như biết trước toàn bộ lịch trình của Lee Gon. Đối diện với kẻ thù Lee Gon vẫn rất bình tĩnh, ánh mắt sắc lạnh phát ra những tia khí giận dữ, vị quân vương điềm tĩnh đối diện với kẻ thù, liệu Lee Lim có bị bắt giữ hay không? Câu trả lời nằm ở tập tiếp theo?

Kang Shin Jae cắt liên lạc với tất cả mọi người

Kang Shin Jae cắt liên lạc với tất cả mọi người

Mới đây nhà đài SBS đã tung Preview tập 10, hé lộ sự tàn nhẫn khốc liệt của quy luật 'Song trùng', trong hai phiên bản thì một người sẽ phải chết. Lee Lim nắm được quy luật này hắn lần lượt giết hết phiên bản hiện thực và tráo đổi những phiên bản ở đế chế Hàn Quốc sang Đại Hàn Dân Quốc. Hơn nữa, hắn nắm rõ quy luật ngưng đọng thời gian giữa hai thế giới, đó là lý do tại sao hắn có khuôn mặt bất tử như hiện tại.

Yêu xa là một thử thách đối với Jang Tae Eul để lại bao nhiêu nhung nhớ với bệ hạ Lee Gon

Yêu xa là một thử thách đối với Jang Tae Eul để lại bao nhiêu nhung nhớ với bệ hạ Lee Gon

Vết nứt trên cơ thể của Lee Gon và Lee Lim có điểm giống nhau, liệu vết thương đó có ảnh hưởng gì đến tính mạng của bệ hạ hay không? ở tập 9 Quân Vương bất diệt một lần nữa vết thương ấy lại trỗi dậy khi Bệ hạ phát hiện thêm tình tiết về sự dịch chuyển thời gian trên CCTV.

Eun Seob bất tỉnh nhân sự trong lòng bệ hạ Lee Gon

Eun Seob bất tỉnh nhân sự trong lòng bệ hạ Lee Gon

Trong tập 10 Quân Vương bất diệt Eun Seob ngố bất tỉnh ngay trong lòng bệ hạ Lee Gon, khiến bệ hạ lo lắng cho tính mạng của Jo Young ở thế giới hiện đại. Phải chăng Lee Lim đã làm gì Eun Seob hay quy luật song trùng đã bắt đầu phát huy tác dụng của nó.

Hoàng đế tổ chức buổi họp báo và có bài diễn thuyết có nhắc đến Thuyết song trùng

Hoàng đế tổ chức buổi họp báo và có bài diễn thuyết có nhắc đến Thuyết song trùng

Ngoài việc Eun Seob bất tỉnh chưa rõ lí do, preview tập 10 còn hé lộ hai chi tiết đinh khác xoay quanh Lee Gon. Hoàng đế bệ hạ đã tổ chức cuộc họp báo, công bố về sự việc Lee Lim và sự cố Jo Young, cuộc diễn thuyết diễn ra với rất đông người tham dự trong đó có nhắc đến thuyết âm mưu của Myung Nari về thế giới song trùng 'những kẻ có cùng gương mặt sẽ bị đoạt mạng'.

Trong hai phiên bản sẽ có một phiên bản phải chết

Trong hai phiên bản sẽ có một phiên bản phải chết

Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix ngay sau đó lúc 21h30.

Giúp Tiin sửa lỗi