Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường 'Về nhà đi con' tiết lộ sốc: Từng bỏ đóng cặp với Lê Phương trong 'Gạo nếp gạo tẻ' dù đã quay phim 1 tuần

Quốc Trường lần hiếm hoi tiết lộ rằng anh từng đóng vai Công ở 'Gạo nếp gạo tẻ' nhưng đã bỏ quay chỉ sau 1 tuần.

Quốc Trường đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhờ vai diễn Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con. Quốc Trường bộc bạch rằng từ 3 năm trở lại đây anh tập trung cho công việc kinh doanh nên không nhận lời đóng nhiều phim. Năm 2018, Quốc Trường góp mặt trong Gạo nếp gạo tẻ. Đến năm 2019, Quốc Trường lại tái xuất cùng Về nhà đi con và trở thành hiện tượng.

Tuy nhiên, tại 1 tiếng kể hết, Quốc Trường lần hiếm hoi chia sẻ về mối liên kết giữa 2 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ - Về nhà đi con. Quốc Trường kể rằng ban đầu khi ekip Gạo nếp gạo tẻ đánh tiếng mời đóng phim, vai mà anh đảm nhận là Công chứ không phải Hùng. Trong phim, Công nằm ở tuyến vai chính, có đất diễn nhiều khi tương tác trực tiếp với Lê Phương.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' tiết lộ sốc: Từng bỏ đóng cặp với Lê Phương trong 'Gạo nếp gạo tẻ' dù đã quay phim 1 tuần 0

Quốc Trường cũng kể anh đã quay Gạo nếp gạo tẻ trong vai Công được hẳn 1 tuần. Nhưng sau đó, đoàn phim có sự xáo trộn, Quốc Trường cũng từ chối đóng tiếp bởi không sắp xếp được thời gian ghi hình. Dù rất tiếc nuối nhưng Quốc Trường cũng đành bỏ bộ phim.

Rồi ít lâu sau, bên phía Gạo nếp gạo tẻ liên hệ với Quốc Trường một lần nữa để mời anh tham gia tiếp với vai Hùng. 'Bên HTV2 bảo rằng cứ ráng sắp xếp đóng cho vui, không phải vai Công thì bây giờ là vai Hùng, chỉ có tầm 45 phân đoạn. Tôi nói luôn, vai này là vai phụ. Nhưng không sao cả, vì quý mến ekip nên tôi vẫn nhận. Thời điểm đó tôi cũng không ngờ phim Gạo nếp gạo tẻ gây tiếng vang và được khán giả yêu thích đến vậy'.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' tiết lộ sốc: Từng bỏ đóng cặp với Lê Phương trong 'Gạo nếp gạo tẻ' dù đã quay phim 1 tuần 1

'Cái số tôi nó kỳ lắm, kiểu là vai chính thì không được, nhưng đóng vai đểu giả lại thành công. Như vai Hùng, cũng là vai đểu. Đến vai Vũ tại Về nhà đi con, mọi người cũng thấy rồi đó, làm cho con gái người ta có bầu mà còn muốn phá thai, trốn tránh trách nhiệm. Nhìn mặt tôi có nét gì đểu đểu hay sao mà lại thế nhỉ, khán giả có vẻ thích tôi đóng vai đểu quá mà'.

Phim Về nhà đi con do VFC sản xuất, phim hiện đang phát sóng trên VTV1. Ngoài Quốc Trường, Về nhà đi con còn có sự góp mặt của Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Trung Anh, Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' lại mắc sạn 'ngớ ngẩn', và đây là lý do Vũ không dùng được thẻ thanh toán?

Giúp Tiin sửa lỗi