Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seohyun (SNSD) đóng phim bách hợp, yêu say đắm Lee Chung Ah trong 'Hello Dracula'

SNSD

Theo báo cáo mới nhất, Seohyun sẽ có mối tình bách hợp với nữ diễn viên Lee Chung Ah!

Mới đây, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Hello Dracula đài JTBC đã tiết lộ thêm nhiều điều mới mẻ về nhân vật của Seohyun (SNSD). Được biết, bộ phim sẽ bao gồm ba câu chuyện theo phong cách họa tiết: về An Na (Seohyun) và mẹ cô ấy là Mi Young (Lee Ji Hyun), gia đình duy nhất cô có trong đời; Seo Yeon (Lee Joo Bin) - một giọng ca của ban nhạc indie đấu tranh giữa giấc mơ và hiện thực, và câu chuyện về một tình bạn đặc biệt giữa Ji Hyung (Seo Eun Yool) và đứa trẻ Yoo Ra (Go Na Hee). Chủ đề của bộ phim đang đối mặt với những vấn đề và câu hỏi mà bạn muốn tránh nhất trong cuộc sống.

Seohyun (SNSD) đóng phim bách hợp, yêu say đắm Lee Chung Ah trong 'Hello Dracula' 0

Đội ngũ sản xuất đã phát hành một số hình ảnh và điều này giúp hiểu rõ hơn về nhân vật chính An Na (Seohyun), một giáo viên tiểu học với một bí mật nặng nề. Bản thân Seohyun cũng nói về vai diễn của mình. Nhân vật An Na sắp 30 tuổi, chưa bao giờ được sống theo cách của mình và luôn cẩn trọng từng li từng tí để không làm người mẹ đơn thân của mình phiền lòng.

Seohyun (SNSD) đóng phim bách hợp, yêu say đắm Lee Chung Ah trong 'Hello Dracula' 1

Trong video phát hành, Anna bị tổn thương bởi câu nói của mẹ: 'Con không thể sống bình thường một chút sao?' Tuy nhiên, cô ấy đã cho thấy một bước tiến bằng cách tự tin thú nhận: 'Con muốn ngừng sống theo cách đó bây giờ'.

Seohyun (SNSD) đóng phim bách hợp, yêu say đắm Lee Chung Ah trong 'Hello Dracula' 2

Đặc biệt thông qua tác phẩm này, Seohyun đã thêm một cảm giác dự đoán cho sự chuyển đổi diễn xuất bất ngờ. Anna luôn sống theo mong đợi của mẹ. Khi cô học cấp hai, cô phát hiện ra rằng mình thích con gái và cô muốn mẹ ở bên, nhưng cô lạnh lùng lờ đi.

Seohyun (SNSD) đóng phim bách hợp, yêu say đắm Lee Chung Ah trong 'Hello Dracula' 3

Đến một ngày, cuộc sống của Anna sụy đổ khi nhận phải cuộc gọi chia tay từ mối tình 8 năm So Jung (Lee Chung Ah), người cô ấy yêu thương hơn cả bản thân mình. Từ đó, Anna muốn gặp thẳng mẹ mình để được chấp thuận và công nhận giới tính bản thân, nhưng đồng thời cô lại muốn giấu mẹ tất cả đến cùng.

Lee Chung Ah.

Lee Chung Ah.

Hello Dracula được đạo diễn bởi đạo diễn Kim Da Ye, người trước đây từng làm nhà sản xuất cho các tác phẩm như Người đẹp Gangnam đài JTBC. Theo dự phim, 2 tập phim ngắn sẽ được phát sóng vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 17 và 18/02 trên đài JTBC.

Người đẹp Gangnam.

Người đẹp Gangnam.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi