Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 57: Quỳnh Nga ngồi lên đùi Chí Nhân nũng nịu muốn làm chính thất

Từng khẳng định chỉ mượn chồng người và sẽ trả lại, nhưng giờ đây triết lý này đã không còn được Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) tuân theo.

Càng về sau Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) càng lộ bản chất là muốn cướp lấy Trần Bạt (Chí Nhân) chứ không hẳn chỉ là những câu triết lý mượn chồng và sẽ trả lại chồng người nếu như sau này vợ Bạt về nước.

Trong tập 57 phim Sinh tử, Trần Bạt và Quỳnh Trinh tiếp tục có những chuyến đi nghỉ dưỡng. Tại đây, Quỳnh Trinh làm nũng Bạt khi bày tỏ cô cảm thấy rất chông chênh vì sợ một ngày nào đó sẽ mất anh. Một lần nữa, 'chị đại' làng chơi muốn Trần Bạt công khai mối quan hệ giữa cả hai.

'Sinh tử' tập 57: Quỳnh Nga ngồi lên đùi Chí Nhân nũng nịu muốn làm chính thất 0

'Sinh tử' tập 57: Quỳnh Nga ngồi lên đùi Chí Nhân nũng nịu muốn làm chính thất 1

Dù có tình cảm với cô, nhưng cậu ấm nhà họ Trần không thể làm theo ý của Quỳnh Trinh: 'Anh có tình cảm với em nhưng anh còn gia đình, mà chúng ta đã quy ước với nhau rồi, luôn luôn tách biệt 2 điều đó. Hơn nữa anh còn công việc và sự nghiệp nữa'.

Bị từ chối thẳng thừng, Quỳnh Trinh ngầm hiểu rất khó để thay đổi ý định được làm chính thất, tuy nhiên cô khẳng định sẽ khiến Bạt không thể quên được cô mãi mãi về sau.

Quỳnh Trinh bị Chí Nhân từ chối việc bỏ vợ để đưa cô về làm chính thất.

Quỳnh Trinh bị Chí Nhân từ chối việc bỏ vợ để đưa cô về làm chính thất.

Trở lại với những diễn biến xoay quanh cái chết của ông Khải, trong tập này cảnh sát Thái đã có cuộc nói chuyện với sếp của mình là Thông (Doãn Quốc Đam) về việc phục hồi hồ sơ vụ án để điều tra lại, tuy nhiên Thông đã nhanh chóng bác bỏ ý kiến này vì trước đó anh ta đã nhận quá nhiều tiền đút lót của Vũ (Việt Anh).

Biết cấp dưới không phục với quyết định của mình, Thông liền cảnh cáo Thái nên lo cho bản thân mình trước và phải nghe theo mệnh lệnh nếu không sẽ bị cách chức, khiến Thái chỉ biết tuân theo chỉ định của Thông.

'Sinh tử' tập 57: Quỳnh Nga ngồi lên đùi Chí Nhân nũng nịu muốn làm chính thất 3

Cảnh sát Thái tiếp tục bị sếp lớn ngăn cản việc điều tra cái chết của ông Khải.

Cảnh sát Thái tiếp tục bị sếp lớn ngăn cản việc điều tra cái chết của ông Khải.

Cũng trong tập này, Bí thư Nhân bất ngờ ra quyết định sẽ thu hồi đất xoay quanh khu dự án Nam Sông Giang khiến hàng loạt các doanh nghiệp từng mua đất của Mai Hồng Vũ tìm đến anh ta để hỏi chuyện đối phó. Tại đây, Vũ đã xúi một chủ doanh nghiệp nên kêu gào thảm thiết với cấp lãnh đạo tỉnh chính là hướng giải quyết ổn thỏa nhất: 'Đất chắc chắn phải trả, thậm chí tiền đền bù cũng phải cho tỉnh nợ. Chỉ cho chị cách này nhé. Chị cứ kêu gào thảm thiết vào. Bây giờ các ông ấy đang sợ: Ném chuột vỡ đồ quý. Nếu việc đòi hỏi của chị không có gì quá đáng, chắc chắn mọi việc sẽ thông'.

'Sinh tử' tập 57: Quỳnh Nga ngồi lên đùi Chí Nhân nũng nịu muốn làm chính thất 5

Vũ bày trò cho doanh nghiệp phải kêu gào với cấp lão đạo trước quyết định thu hồi đất của Bí thư Nhân.

Vũ bày trò cho doanh nghiệp phải kêu gào với cấp lão đạo trước quyết định thu hồi đất của Bí thư Nhân.

Liệu rằng cái chết của ông Khải sẽ được làm sáng tỏ hay tiếp tục bị Thông hay ông Khôi ra sức làm khó cấp dưới? Với quyết định thu hồi đất của Bí thư Nhân, Vũ sẽ còn bày thêm trò gì tiếp theo? Đón xem tập 58 phim Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 6/2 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi