Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên

Đoạn trailer hé lộ một số hình ảnh mới toanh của 'Táo quân 2018' vừa được tung ra khiến khán giả vô cùng mong chờ được thưởng thức vào đêm giao thừa năm nay.

Không khí ngày Tết đang dần tràn ngập khắp các ngỏ ngách, phố phường trên cả nước bởi chỉ còn đúng 1 tuần nữa là đến đêm giao thừa Tết Mậu Tuất 2018. Mà cứ mỗi dịp năm hết, Tết đến là người dân Việt lại quen thuộc với những chương trình chào xuân rộn ràng trong đó có chương trình Gặp nhau cuối năm hay còn gọi thân thương là Táo quân. Cách đây không lâu, Táo quân 2018 đã chính thức bấm máy và ghi hình để kịp trình chiếu vào đúng đêm giao thừa. Và mới đây, phía nhà sản xuất đã tung ra trailer sốt sình sịch, tiết lộ một số hình ảnh trong Táo quân 2018 khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Trailer chính thức của Táo quân 2018

Bên cạnh những sự kiện hot hit đã diễn ra trong năm vừa qua và được đưa vào thành những mẩu chuyện nhỏ trong Táo quân thì chương trình còn đặc biệt chuẩn bị thêm những yếu tố bất ngờ khác cho khán giả. Bởi năm nay đây không chỉ đơn thuần là một chương trình hài kịch đêm giao thừa mà Táo quân 2018 sẽ chứa đựng nhiều tình tiết đặc biệt để kỷ niệm cho hành trình 15 năm trời đồng hành cùng Táo quân của các diễn viên.

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 0

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 1

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 2

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 3

Khán giả có thể dễ dàng nhận ra được những gương mặt Táo quen thuộc xuất hiện trong Táo quân hằng năm như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc , NSƯT Công Lý , NSƯT Quốc Khánh , NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng, NS Vân Dung, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, ca sĩ Minh Quân... Với trang phục và áo mão lấp lánh, sang trọng, các Táo nô nức xuất hiện trong buổi chầu cùng Ngọc Hoàng Quốc Khánh.

  'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 4

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 5

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 6

'Táo quân 2018' hé lộ trailer mới 'sốt sình sịch' khiến khán giả đứng ngồi không yên 7

Táo quân 2018 kỷ niệm 15 năm hành trình sẽ chính thức lên sóng vào đúng đêm giao thừa Tết Mậu Tuất lúc 20g00 ngày 15/2.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi