Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thay đổi ở phút 90: Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia 'Khánh dư niên' phần 2?

Trên mạng xuất hiện tin tức 'Khánh dư niên 2' sắp khai máy, Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia, không những thế đất diễn nhiều hơn so với phần 1.

Có thể nói Khánh dư niên là một trong những tác phẩm chuyển thể thành công và gây ấn tượng với khán giả vô cùng tốt. Từ nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cho đến diễn xuất của dàn diễn viên chính xuất sắc, lột tả được hình ảnh của nhân vật khiến người xem không thể rời khỏi từng tập phim. Kết thúc phần đầu tiên, rất nhiều khán giả mong ngóng phần 2 sớm ra mắt.

Thay đổi ở phút 90: Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia 'Khánh dư niên' phần 2? 0

Người phụ trách của phim đã lên tiếng xác nhận, cho biết sẽ dùng lại dàn diễn viên cũ cũng như nhân viên công tác để quay Khánh dư niên 2. Có điều hiện nay, phần 2 đang đối mặt với một vấn đề về nhân vật Ngôn Băng Vân của Tiêu Chiến. Khoảng thời gian gần đây, Tiêu Chiến vấp phải không ít tin tiêu cực, tài nguyên thất thoát trầm trọng, nhiều tác phẩm bị dân mạng thi nhau đánh giá 1 sao. Nếu như phía đoàn phim muốn Khánh dư niên nhận được phản ứng tốt có lẽ nên nghĩ kỹ liệu có nên hợp tác với Tiêu Chiến hay không!

Thay đổi ở phút 90: Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia 'Khánh dư niên' phần 2? 1

Ngày 6 tháng 4, blogger tiết lộ Tiêu Chiến xác nhận tham gia vào phần 2 của Khánh dư niên, hơn nữa phim cũng sắp khai máy. Đất diễn của nam diễn viên trong phần hai sẽ nhiều hơn so với phần đầu, chế tác, trang phục, đạo cụ của cả bộ sẽ còn tốt hơn nữa.

Thay đổi ở phút 90: Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia 'Khánh dư niên' phần 2? 2

Thay đổi ở phút 90: Tiêu Chiến vẫn sẽ tham gia 'Khánh dư niên' phần 2? 3

Những biểu hiện của Tiêu Chiến trong Khánh dư niên đã vấp phải không ít tranh luận của người xem. Giờ đây, anh chàng được dự đoán sẽ tiếp tục tham gia phần 2, không những thế đất diễn còn được tăng khó tránh việc dân mạng cảm thấy không vui, bất bình.

Giúp Tiin sửa lỗi