Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai

Triệu Vy là nữ đạo diễn đầu tiên có bộ phim đầu tay phá vỡ mốc 100 triệu nhân dân tệ tại Trung Quốc. Doanh thu của bộ phim gần như tương đương với 'Iron Man 3', thu về 750 triệu nhân dân tệ sau khoảng bốn tuần.

Mới đây, trong LHP Thượng Hải, Triệu Vy xuất hiện trong trang phục FENDI màu tối, có thể che giấu cân nặng của cô, góp phần giúp cô trở nên trông sang chảnh, quí phái, mặn mà hơn. Riêng thần thái và đôi mắt thì không khác quá xa so với Tiểu Yến Tử ngày nào của Hoàn Châu công chúa kinh điển.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai 0

Triệu Vy là nữ đạo diễn đầu tiên có bộ phim đầu tay đã phá vỡ mốc 100 triệu nhân dân tệ tại Trung Quốc. Doanh thu của bộ phim gần như tương đương với Iron Man 3, thu về 750 triệu nhân dân tệ sau khoảng bốn tuần.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai 1

So Young - phim đầu tay thành công vang dội của Triệu Vy - không chỉ gây được tiếng vang với cuộc sống của những khán giả trẻ mà còn tạo ra một hợp âm với người trung niên trở lên. Trên dịch vụ blog nổi tiếng Sina Weibo, có hơn 10 triệu bài viết bàn về bộ phim, nhiều hơn những gì Triệu Vy có thể mong đợi.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai 2

Không ai có thể tưởng tượng được Chim Én Nhỏ (Tiểu Yến Tử - biệt danh của Triệu Vy trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu Công Chúa) một ngày nào đó có thể trở thành đạo diễn. Triệu Vy nổi tiếng sau khi Hoàn Châu Công Chúa, lần đầu tiên được trình chiếu tại Trung Quốc vào năm 1998, khi cô chỉ là sinh viên năm thứ hai tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai 3

Trong những năm tiếp theo, Triệu Vy không chỉ đóng vai trò quan trọng trong một loạt các bộ phim bao gồm bộ phim hài Đội bóng Thiếu Lâm (2001) và phim sử thi Xích bích của Ngô Vũ Sâm, mà còn phát hành một vài album nổi tiếng như Bóng (1999) và Vali của thiên thần (2007).

'Không ai thành công một cách tình cờ và tôi đã gặp thời điểm tốt khi tôi còn trẻ', cô nói. Vào cuối những năm 1990, các bộ phim truyền hình trong nước đã phát triển mạnh ở Trung Quốc, dẫn đến việc tạo ra nhiều thần tượng. Triệu Vy là một trong những người được biết đến nhiều nhất nhờ Hoàn Châu Công Chúa.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai 4

Mặc dù Triệu Vy đã thành công trong công việc đạo diễn đầu tiên của mình, nhưng không có thời gian cho bộ phim thứ hai. Triệu Vy sẽ vào vai một nghệ sĩ lập dị trong bộ phim tiếp theo của cô. 'Tôi đang đọc một số cuốn sách về trầm cảm để chuẩn bị cho vai diễn này', cô nói. 'Đó sẽ là một thử thách khác trong cuộc đời tôi.'

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai 5

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai 6

Giúp Tiin sửa lỗi