Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Linh bị 'đánh ghen', Sơn dằn mặt Minh cực gắt

Trong tập 31 'Tình yêu và tham vọng', Sơn đã có màn dằn mặt bạn thân vì Linh.

Preview tập 31 Tình yêu và tham vọng hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn sau khi Minh hủy hôn với Tuệ Lâm. Những tưởng chỉ là kẻ nịnh hót, bợ đỡ sếp lớn nhưng hóa ra trưởng phòng Hường lại trung thành với Tuệ Lâm hơn những gì người ta tưởng tượng. Cô ta quyết định đòi lại công bằng cho nữ phó tổng bằng việc dằn mặt Linh, 'đánh ghen hộ' Tuệ Lâm. Ngay giữa công ty, Hường hất nước vào mặt Linh và mắng chửi nữ giám đốc kinh doanh là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình của Tuệ Lâm - Minh, mồi chài tổng giám đốc điển trai khiến Minh phũ phàng 'đá' Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Linh bị 'đánh ghen', Sơn dằn mặt Minh cực gắt 0

Chứng kiến Linh bị người khác sỉ nhục, Sơn đã lập tức đứng ra bảo vệ và tuyên bố: 'Tôi cấm cô không được làm tổn thương cô ấy!'. Tuy nhiên, Hường vẫn chẳng hề nao núng trước chàng giám đốc pháp chế. Cô ta ngang nhiên gọi Linh là loại người trơ tráo, là bạn gái của Sơn nhưng lại có tình ý với Minh, khiến Tuệ Lâm bỏ đi.

Những lời của Hường đã bị Minh đứng phía sau nghe trọn. Anh nhìn Linh với ánh mắt vô cùng khó hiểu, nửa như mệt mỏi, nửa như đau đớn vì lỡ khiến người con gái mình yêu phải đối diện với những tổn thương, áp lực vì một chuyện mà cô vốn chẳng gây ra.

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Linh bị 'đánh ghen', Sơn dằn mặt Minh cực gắt 1

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Linh bị 'đánh ghen', Sơn dằn mặt Minh cực gắt 2

Sau khi chứng kiến cảnh Linh bị Hường 'đánh ghen', Sơn cũng đã có màn dằn mặt bạn thân cực gắt. Sơn cho rằng Minh đã khiến rất nhiều người phải đau khổ, bao gồm cả mẹ anh, Tuệ Lâm và Linh. Sơn cho rằng Minh lúc nào cũng muốn chu toàn mọi việc, nhưng cuối cùng lại chẳng thể chu toàn được việc nào. 'Làm người, đừng có muốn nhiều quá!' - lời nhắc nhở của Sơn với Minh khiến khán giả cảm thấy thương cho chàng tổng giám đốc đang bị cả thế giới quay lưng chỉ vì một phút muốn sống cho bản thân mình.

Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Linh bị 'đánh ghen', Sơn dằn mặt Minh cực gắt 3

Đón xem tập 31 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 6/7.

Giúp Tiin sửa lỗi