Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình yêu và tham vọng' hé lộ thời lượng quay phim 'đáng sợ', bà Khuê sắp bị Phong... bóp cổ

Đoàn phim 'Tình yêu và tham vọng' đang trải qua những ngày quay gấp rút trước khi đóng máy.

Gần đây, đạo diễn Bùi Tiến Huy của Tình yêu và tham vọng đã đăng tải trên facebook cá nhân dòng trạng thái cảm ơn toàn bộ ê kíp làm phim vì một ngày ghi hình vất vả. Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của các diễn viên như NSND Minh Hòa, Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường...

Bình luận về trạng thái của đạo diễn Bùi Tiến Huy, NSND Minh Hòa cho biết đoàn phim vừa trải qua một đêm dài thức trắng, ê kíp đã làm việc xuyên đêm, suốt từ sáng hôm trước tới sáng hôm sau, tuy nhiên nữ diễn viên cho biết chị vui vì phân đoạn khó nhất đã được hoàn thành.

NSND Minh Hòa và Mạnh Trường trên phim trường.

NSND Minh Hòa và Mạnh Trường trên phim trường.

Sau đó, nữ diễn viên thủ vai bà chủ tịch cũng chia sẻ rằng chị vừa ngủ dậy và bị mất tiếng vì bị Mạnh Trường... bóp cổ, toàn thân rã rời đau ê ẩm. Hé lộ của NSND Minh Hòa khiến người xem không khỏi tò mò và đoán rằng đây cũng chính là phân đoạn 'khó nhất' mà nữ diễn viên nhắc tới.

Trong khi các diễn viên tự thưởng cho mình một giấc ngủ ngon sau khi phải thức xuyên đêm làm việc thì Nhan Phúc Vinh lại khiến các fan xót xa khi bình luận rằng anh chỉ được ngủ 3 tiếng sau đó lại đi 'cày' tiếp.

'Tình yêu và tham vọng' hé lộ thời lượng quay phim 'đáng sợ', bà Khuê sắp bị Phong... bóp cổ 1

NSND Minh Hòa đăng ảnh trên phim trường.

NSND Minh Hòa đăng ảnh trên phim trường.

Được biết, Tình yêu và tham vọng đã bấm máy được gần 1 năm, phim đang trải qua những ngày quay gấp rút và việc các diễn viên phải thức trắng đêm quay phim là điều khá bình thường. Mới đây nhất, Diễm My 9x cũng chia sẻ rằng bộ phim đã chính thức hoàn thảnh loạt cảnh quay lấy bối cảnh công ty Hoàng Thổ, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa bộ phim sẽ chính thức đóng máy, các thành viên và ê kíp làm phim cũng đang dần... nhớ nhau.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi