Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu và tham vọng: Lại lộ clip hậu trường Diễm My 9x hôn Nhan Phúc Vinh khiến fan phải thốt lên 'diễn quá nhập!'

Có thể nói trong một hoàn cảnh khá... thiếu cảm xúc nhưng Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x lại diễn vô cùng cảm xúc, khiến fan vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng tiếp tục 'chiêu đãi' các fan của bộ phim đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Diễm My 9x cưỡng hôn Nhan Phúc Vinh. Cảnh quay này từng được lên sóng trước đây và gây sốt, cũng là cảnh được các fan của cặp đôi Minh - Linh yêu thích nhất phim, tính tới thời điểm hiện tại.

Trên phim, đây là một phân cảnh lãng mạn ngọt ngào, khắc họa tâm trạng đau khổ của 2 nhân vật chính khi yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, phải cố gắng kìm nén, giấu giếm cảm xúc của bản thân. Một cảnh quay giàu cảm xúc như vậy nhưng thực tế ở hậu trường lại khá... thiếu cảm xúc khi cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Diễm My phải cưỡng hôn trong một tư thế chẳng lấy gì làm dễ chịu.

Nhan Phúc Vinh không nằm trên nền đất, và Diễm My cũng chẳng có cơ hội được 'đè nén' hay ôm ấp bạn diễn lãng mạn như phim. Trong hậu trường, cả hai nằm trên đạo cụ, trong khi Nhan Phúc Vinh tưởng như đang được nằm dưới 'tận hưởng' thì thực tế có lẽ anh chàng lại đang 'nóng chảy mỡ' bởi lớp quần áo dày và nhiệt độ cơ thể bạn diễn. Trong khi đó, Diễm My còn đáng thương hơn khi cô ở tư thế 'nằm trên' nhưng lại không được phép... đè lên bạn diễn mà phải dùng tay 'cáng đáng' toàn bộ trọng lượng cơ thể mình.

Tình yêu và tham vọng: Lại lộ clip hậu trường Diễm My 9x hôn Nhan Phúc Vinh khiến fan phải thốt lên 'diễn quá nhập!' 0

Cặp đôi phải vất vả mới có thể tìm được tư thế đẹp để... hôn.

Tình yêu và tham vọng: Lại lộ clip hậu trường Diễm My 9x hôn Nhan Phúc Vinh khiến fan phải thốt lên 'diễn quá nhập!' 1

Tình yêu và tham vọng: Lại lộ clip hậu trường Diễm My 9x hôn Nhan Phúc Vinh khiến fan phải thốt lên 'diễn quá nhập!' 2

Với một tư thế khó nhằn như vậy mà vẫn phải đảm bảo được độ đẹp của biểu cảm, độ sâu của cảm xúc, độ lãng mạn của hình ảnh... Xem xong hậu trường này, không ít khán giả đã dành lời khen ngợi cho cặp đôi diễn viên chính. Ở cảnh này, Nhan Phúc Vinh thể hiện đỉnh cao của diễn xuất bằng ảnh mắt lay động lòng người, trong khi đó, Diễm My cũng hoàn thành xuất sắc phân cảnh lột tả sự đau đớn, xót xa của cô gái phải chứng kiến người yêu đi lấy vợ, chỉ có thể tìm tới men say để quên đi thực tại.

Góp ý cho Tiin